Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICSERS GỬI NGÀN LỜI YÊU THƯƠNG ĐẾN NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ TUYỆT VỜI

Thứ Năm – ngày 20/10 là một ngày hạnh phúc nhất trong năm 2022 của những người phụ nữ tại Vicschool. Bởi ngày hôm nay, các bà, mẹ, cô giáo và những người chị, em… đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu thương của Vicsers.

Vicsers đã tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như làm thiệp handmade, liên hoan, biểu diễn văn nghệ… để thể hiện lòng biết ơn tới bà, mẹ, chị, em gái và cô giáo… – những người phụ nữ chúng tớ yêu mến. Những tấm thiệp xinh xắn, những món quà hanmade, những bông hoa nhỏ tỏa ngát hương thơm… chứa đựng bao tình cảm yêu thương của chúng tớ.

Hình ảnh ấn tượng và cảm động nhất ngày hôm nay là khi Vicsers chuẩn bị những bông hoa xinh xắn để gửi tặng và chúc mừng các cô bác lao công, đầu bếp và cô phụ trách y tế – những người phụ nữ thầm lặng với trách nhiệm chăm lo bữa ăn, sức khỏe cho Vicsers và giữ gìn vệ sinh ngôi trường Vicschool hàng ngày. Cảm ơn Vicsers với những bông hoa và lời chúc chân thành, để niềm hạnh vui của ngày hôm nay được thêm vẹn tròn.

“Con chúc mẹ luôn xinh đẹp và không bao giờ già, con mong mẹ sẽ kiếm được thật nhiều tiền và làm việc thuận lợi. Con sẽ học hành chăm chỉ để không phụ lòng mẹ. Con yêu mẹ!” hay “Con chúc mẹ có một ngày tốt đẹp, trở nên xinh đẹp hơn mọi ngày và sống lâu trăm tuổi”… Những lời chúc chỉ đơn giản vậy thôi nhưng chắc chắn sẽ làm trái tim “mami” tan chảy rồi đó các bạn ạ!

Cảm ơn các Vicsers vì những món quà tinh thần vô cùng quý giá. Chắc chắn những người phụ nữ của Vicschool rất vui khi nhận được món quà mà Vicsers thực hiện. Xin chúc một nửa thế giới của chúng ta luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc, luôn là những bông hoa tỏa ngát hương thơm.Bình luận

 • 5/5 ĐỘI THI CỦA VIC SCHOOL TIẾN VÒNG 3 CUỘC THI NGÔI SAO PHƯƠNG ĐÔNG 2021
  5/5 ĐỘI THI CỦA VIC SCHOOL TIẾN VÒNG 3 CUỘC THI NGÔI SAO PHƯƠNG ĐÔNG 2021
 • VICTORIA THĂNG LONG GẶP MẶT ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO 2023
  VICTORIA THĂNG LONG GẶP MẶT ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO 2023
 • SẢN PHẨM THAM GIA DỰ ÁN ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC CỦA VICSERS KHỐI 4&5: GIỚI THIỆU VỀ MỘT CUỐN SÁCH, TÁC PHẨM VĂN HỌC
  SẢN PHẨM THAM GIA DỰ ÁN ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC CỦA VICSERS KHỐI 4&5: GIỚI THIỆU VỀ MỘT CUỐN SÁCH, TÁC PHẨM VĂN HỌC
 • TALKSHOW TRÒ CHUYỆN ĐẦU TUẦN CÙNG 8V1: HỌC SINH NÊN SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI NHƯ THẾ NÀO?
  TALKSHOW TRÒ CHUYỆN ĐẦU TUẦN CÙNG 8V1: HỌC SINH NÊN SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI NHƯ THẾ NÀO?
 • 17 “BÀN THẮNG” CỦA VICSERS “TẠI TRẬN CẦU” OLYMPIC LẬP TRÌNH SÁNG TẠO SCRATCH QUỐC TẾ NĂM 2023 – VÒNG QUỐC GIA
  17 “BÀN THẮNG” CỦA VICSERS “TẠI TRẬN CẦU” OLYMPIC LẬP TRÌNH SÁNG TẠO SCRATCH QUỐC TẾ NĂM 2023 – VÒNG QUỐC GIA
 • THƯ CẢM ƠN
  THƯ CẢM ƠN