Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

CHÚC MỪNG 20 TIẾT MỤC XUẤT SẮC LỌT VÒNG CHUNG KẾT VICTL’S GOT TALENT 2023

Chỉ sau một thời gian ngắn phát động, cuộc thi VICTL’S GOT TALENT 2023 đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của rất nhiều học sinh trong và ngoài trường Vicschool.
Không giới hạn ở hình thức, lĩnh vực trình diễn, một sân chơi hào hứng, sôi động, một bầu không khí bùng nổ, những màn trình diễn vô cùng đột phá, ấn tượng và tràn đầy cảm xúc…Tất cả đã được hội tụ tại vòng sơ khảo cuộc thi diễn ra ngày thứ Bảy, 13/5/2023 vừa qua.
Sau thời gian làm việc hiệu quả và nghiêm túc, Vicschool xin chúc mừng tất cả các thí sinh đã tham gia và đặc biệt chúc mừng 20 tiết mục đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết VICTL’S GOT TALENT 2023, sẽ được tổ chức ngày 25/5/2023 sắp tới.
Chúc mừng tất cả các thí sinh đã có phần thể hiện vô cùng thành công. Hy vọng rằng, dù ở bất cứ đâu, các bạn sẽ luôn tự tin thể hiện cá tính, dũng cảm theo đuổi đam mê và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình giống như cách các bạn đã tỏa sáng trên sân khấu VICTL’S GOT TALENT 2023. Chúc 20 tiết mục sẽ có sự chuẩn bị thật tốt và cùng nhau tỏa sáng trên sân khấu Chung kết VICTL’S GOT TALENT 2023 nhé!

Bình luận