Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

CHÚC MỪNG CÁC VICSERS ĐẦU TIÊN CỦA LỚP 9V1 – HỆ CCS VICTORIA THĂNG LONG ĐẠT VÀ VƯỢT CHUẨN ĐẦU RA IELTS 6.0 – 6.5

Những học sinh theo học Chương trình CCS Hoa Kỳ (Common Core Standard of USA) tại Victoria Thăng Long từ lớp 1 đến lớp 9 được xây dựng và hướng dẫn theo lộ trình học tập đạt các chuẩn đầu ra quốc tế như TOEFL, SAT, IELTS… Trong đó, chứng chỉ IELTS từ 6.0 – 6.5 khi HS theo học đến lớp 9 là cam kết bắt buộc của Nhà trường với các bậc cha mẹ lựa chọn Chương trình CCS tại Victoria Thăng Long.
Năm học 2022 – 2023, khóa học sinh đầu tiên của Victoria Thăng Long theo học Chương trình CCS từ lớp 6 đến lớp 9 đã được luyện thi trực tiếp tại trường (không đóng thêm phí luyện thi) để có thể đăng kí thi IELTS tại các trung tâm, đơn vị đánh giá ngoài như 4words, Trung tâm Phát triển Giáo dục & Công nghệ số – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, IDP (International Development Program of Australian Universities and Colleges) hoặc Hội đồng Anh (British Council). Lớp 9V1 CCS với 15 học sinh đầu tiên theo học niên khóa 2019 – 2023, bước vào đầu cấp Trung học cơ sở còn gặp khó khăn vì năng lực chưa đồng đều. Tuy nhiên, với sự nỗ lực không ngừng trong quá trình học tập, sự kiên trì, nghiêm túc trong quá trình luyện thi IELTS của các Vicsers kết hợp với những trải nghiệm sát thực thông qua nhiều đợt thi thử, đánh giá chặt chẽ của phòng nghiên cứu và phát triển chương trình Victoria Thăng Long, đội ngũ cố vấn chuyên môn của trường Đại học Sư Phạm Hà Nội, cùng sự tin tưởng, đồng hành của gia đình các Vicsers, thầy và trò Nhà trường đã thu về những trái ngọt mùa đầu.
Trong lần đầu tiên dự thi lấy chứng chỉ IELTS tại tổ chức IDP (International Development Program of Australian Universities and Colleges) – một trong hai đơn vị được phép triển khai tổ chức kì thi IELTS tại Việt Nam bên cạnh Hội đồng Anh (British Council), lớp 9V1 CCS có 6/15 học sinh đăng ký dự thi ngày 20/4/2023 và 22/4/2023. Trong đó, 5/6 học sinh đạt và vượt chuẩn đầu ra 6.5 IELTS, 1/6 học sinh khi đánh giá năng lực đầu vào chưa được tiếp cận Chương trình CCS nhưng sau thời gian tích cực trau dồi kiến thức và luyện tập phát triển các kĩ năng tiếng Anh đã đạt kết quả 5.0 IELTS.
Căn cứ vào kết quả của các vòng thi thử tại các đơn vị đánh giá ngoài, tinh thần học tập hăng say, thái độ nghiêm túc của thầy và trò Victoria Thăng Long, dự kiến 9/15 học sinh còn lại khi đăng ký thi 70% đạt từ 6.0 – 6.5 IELTS và các học sinh khác có thể tiệm cận hoặc đạt mức 5.0 – 5.5 IELTS.
Kết quả thi IELTS lần đầu với những con số ấn tượng một lần nữa khẳng định chất lượng đào tạo về Chương trình CCS Hoa Kỳ và cam kết đạt chuẩn đầu ra của Nhà trường.
Victoria Thăng Long xin chúc mừng các Vicsers 9V1 CCS đạt và vượt chuẩn đầu ra 6.5 IELTS:
  • Nguyễn Quỳnh Anh: 6.5 IELTS
  • Nguyễn Khánh: 6.5 IELTS
  • Phạm Đặng Vũ Anh Tuấn: 6.5 IELTS
  • Nguyễn Bảo Trân: 6.5 IELTS
  • Trương Anh Tuấn: 6.5 IELTS


Nhà trường gửi lời chúc mừng tới Vicsers Ngô Thuận Trung đạt 5.0 IELTS đã nỗ lực để theo sát các bạn dù xuất phát điểm đầy khó khăn, tin tưởng rằng Thuận Trung sẽ đạt kết quả tốt hơn ở các kì thi sau cùng với sự đồng hành của Thầy Cô và gia đình.

Dự kiến trong thời gian tới, theo đánh giá của đội ngũ chuyên môn Phòng Phát triển Chương trình, Trung tâm Phát triển Giáo dục & Công nghệ số – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và trung tâm 4words – đơn vị đánh giá ngoài, nhận định: “ Học sinh theo học Chương trình CCS Hoa Kỳ tại Victoria Thăng Long đủ lộ trình từ lớp 1 đến lớp 9 khi đăng kí thi tuyển IELTS tại các trung tâm, đơn vị đánh giá uy tín thì 60% Top đầu Vicsers đạt và vượt chuẩn từ 6.5 – 7.0 IELTS, 40% còn lại đạt từ 6.0 IELTS”.


Với chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế quan trọng này, khi hoàn thành chương trình Trung học cơ sở theo hệ Quốc tế CCS của Victoria Thăng Long học sinh có đủ năng lực theo học tại tất cả các trường Trung học phổ thông Quốc tế tại Anh, Mỹ, Đức, Singapore, Australia, New Zealand, Nhật,…

—-
Quý PHHS đăng ký và nhận thông tin TƯ VẤN TUYỂN SINH trực tiếp tại: https://forms.gle/BXtCi7qgLc92Jiec8 hoặc SĐT hotline: 088 966 2899.
Bình luận