Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

ĐÊM TRI ÂN “NGƯỜI GIEO NẮNG”

Đêm tri ân “Người gieo nắng” từ lâu đã trở thành hoạt động quen thuộc, gần gũi đối với mỗi giáo viên Vicschool. Đêm tri ân ”Người gieo nắng” năm 2022 được Nhà trường tổ chức trong không khí ấm áp, gần gũi như bữa tiệc đoàn viên gia đình.

Tri ân trước tiên là những con người thầm lặng, khiêm tốn và bình dị. Đó chính nhân viên các bộ phận vệ sinh, nhà bếp, bảo vệ, giám thị, cơ sở vật chất, hành chính, bán trú. Những người lao động đã ngày đêm làm việc không quản ngại khó khăn, mệt mỏi để cùng xây dựng một môi trường giáo dục an toàn, hạnh phúc, chuẩn mực và giàu tình yêu thương.

Không khí đêm tri ân trở nên sôi động hơn khi thầy cô giáo Vicschool nhận được rất nhiều lời chúc và khen thưởng từ BGH Nhà trường qua các cuộc thi Hội giảng “Người thầy truyền cảm hứng”; thiết kế bài giảng điện tử Elearing và phần thưởng may mắn bất ngờ từ cô Ngân Hoa. Những nụ cười hân hoan, những lời chúc tốt đẹp, những bông hoa tươi thắm đã làm nên một buổi lễ đầy màu sắc ấn tượng.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Vicschool xin kính chúc tất cả các thầy cô giáo – những nhà giáo dục thật nhiều sức khỏe và luôn giữ vững ngọn lửa đam mê “Trách nhiệm – Yêu thương – Sáng tạo” để tiếp tục dìu dắt, chứng kiến sự phát triển của các thế hệ học sinh Vicschool.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của Đêm tri ân “Người gieo nắng” 2022.


Bình luận