Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

CHÚC MỪNG 40 HỌC SINH NHẬN HỌC BỔNG VICSTARS NĂM HỌC 2023 – 2024

Victoria Thăng Long vui mừng trao tặng 40 suất HỌC BỔNG VICSTARS dành cho các học sinh vào lớp 6 năm học 2023 – 2024 đã đạt kết quả cao tại kỳ thi Học bổng Vicstars và đánh giá năng lực được tổ chức ngày 11/02/2023.


Chúc mừng các bạn học sinh đã cố gắng, nỗ lực hết mình để chinh phục kỳ thi và nhận được những suất học bổng giá trị và nhân văn từ Nhà trường. Đặc biệt, chúc mừng những học sinh đã dành được mức học bổng rất cao như: Nguyễn Đức Trung (70%); Nguyễn Nhật Quang, Nguyễn Khánh Hà, Nguyễn Quân Ngọc, Nghiêm Nhật Minh (55%); Trương Thị Minh Tú, Bùi Phan Kim Ngân Nguyễn Phạm Hương Trà, Nguyễn Bảo Long, Nguyễn Ngân Hà (50%)… Kết quả tuyệt vời này chính là sự cố gắng của tất cả các con, sự dạy dỗ tận tâm của các thầy cô giáo cùng sự ủng hộ và theo sát của quý vị phụ huynh trong thời gian vừa qua.

Kỳ thi học bổng Vicstars & ĐGNL của Vicschool dành cho học sinh cuối bậc Tiểu học, chuẩn bị bước vào lớp 6 được tổ chức đánh giá theo xu hướng hiện đại, ứng dụng công nghệ 4.0, vừa mang tính riêng biệt của Vicschool vừa mang tính Quốc tế phù hợp bối cảnh giáo dục hiện nay trong việc thực hiện Chương trình GDPT 2018. Đây là một kỳ thi với yêu cầu cao, tiếp cận Chương trình Quốc tế và cận Chuyên dành cho học sinh trên địa bàn cả nước; là nơi để các “thợ săn học bổng” nỗ lực tranh tài và thể hiện năng lực bản thân.
Nhà trường, cha mẹ và các thầy cô tin tưởng rằng, học bổng Vicstars sẽ là động lực để các bạn học sinh cuối cấp Tiểu học tiếp tục phấn đấu, không ngừng phát huy năng lực bản thân để đạt được nhiều kết quả nổi bật và ấn tượng, chinh phục các mức học bổng cao hơn trong năm học tiếp theo ở cấp THCS!
 
Bình luận