Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA, TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI NÔNG TRẠI DÊ TRẮNG

Chương trình câu lạc bộ hè và Traij hè CCS của Vic School có sự kết hợp đa dạng các hoạt động học tập, khám phá và trải nghiệm… nhằm giúp khơi gợi niềm vui, niềm hứng khởi cho học sinh đồng thời mang đến cho các Vicsers một mùa hè bổ ích với nhiều hoạt động, trải nghiệm đáng nhớ. Với mỗi khóa câu lạc bộ hè, học sinh Victoria Thăng Long sẽ có hai lần trải nghiệm thực tế tại các địa điểm, không gian bên ngoài trường học.

Ngày hôm nay (15/7/2022), các học sinh tham gia câu lạc bộ hè và Trại hè tiếng Anh CCS đã có chuyến đi tham quan, dã ngoại tại Nông trại Detrang Farm (Ba Vì, Hà Nội).

Các Vicsers đã tỏ ra vô cùng hào hứng, thích thú khi được khám phá, học hỏi rất nhiều điều mới lạ tại Detrang Farm. Ghé thăm trang trại, các Vicsers đã được tham quan hệ thống chuồng trại chăn nuôi nhiều loài động vật như dê, đà điểu, ngựa, thỏ, hươu…, trải nghiệm các hoạt động thực tế như: cưỡi ngựa, vắt sữa dê, đánh đu, múa sạp, làm bánh trôi, làm đồ gốm….

Thông qua các hoạt động quan sát, thực hành và khám phá, trải nghiệm thực tế, Vicsers được tích lũy thêm nhiều kĩ năng sống cũng như nâng cao kiến thức, hiểu biết. Bên cạnh đó, chuyến đi dã ngoại cũng đã để lại trong lòng các học sinh Victoria Thăng Long những ấn tượng, kỉ niệm đẹp trong dịp hè năm nay.

Bình luận