Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

KÌ TÍCH CỦA VICSERS TẠI GIẢI CỜ VUA CẤP HUYỆN

🌈KÌ TÍCH CỦA VICSERS TẠI GIẢI CỜ VUA CẤP HUYỆN

🌟Tại giải cờ vua cấp huyện vừa được tổ chức trong tuần qua, Vicsers đã lập nên kì tích, thêm một lần nữa, trí tuệ và bản lĩnh Victoria Thăng Long đã được đã khẳng định rực rỡ.

🌟Xin được trân trọng giới thiệu và chúc mừng 5 Vicsres đã đạt giải cao tại giải cờ vua cấp huyện năm học 2023 – 2024:

🥇Phạm Ngọc Bảo Anh (lớp 7V2): Giải nhất

🥇Đinh Thị Bảo Ngọc (lớp 8V2): Giải nhất

🥈Nguyễn Minh Hoàng (lớp 7V1): Giải nhì

🥈Nguyễn Huy Hoàng (lớp 2V0.1): Giải nhì

🥉Kiều Gia Huy (lớp 4V1): Giải ba

Thành công này mang dấu ấn lớn từ người dẫn đường, thầy giáo Nguyễn Tam Sơn, giáo viên tổ năng khiếu của trường. Với kinh nghiệm dày dặn của mình, thầy đã truyền động lực, kĩ năng để các Vicsers tự tin tỏa sáng trong hội thi lần này. Chính vì vậy Victoria Thăng Long trở thành đơn vị dẫn đầu về số lượng học sinh đạt giải và đạt giải cao cờ vua trong toàn huyện Thanh Oai.

Thành công từ giải cờ vua, cũng như thành công từ hội thi hợp xướng và khiêu vũ là minh chứng cho chất lượng triển khai các câu lạc bộ hiệu quả của Victoria Thăng Long. Trong năm học này, Nhà trường liên tục cho học sinh được lựa chọn và tham gia nhiều câu lạc bộ khác nhau như dance, cờ vua, bơi lội, bóng đá, tạo hình, thanh nhạc,… Chính điều đó đã góp phần phát huy năng lực và năng khiếu của học sinh và để Vicsers tự tin bước vào các sân chơi lớn và đạt kết quả cao.

Một lần nữa, xin được chúc mừng các Vicsers, những người chiến thắng tại giải cờ vua cấp huyện. Tự hào và trân trọng những đóng góp của Vicsers vào bảng vàng  thành tích của Nhà trường. Tin tưởng và chờ đón những thành công của các Vicsers trong chặng đua tiếp theo.

Bình luận