Chương trình tìm kiếm tài năng Toán và Tiếng Anh – Hội thảo Cha mẹ cùng con khởi đầu tự chủ

Trường TH – THCS Victoria Thăng Long tổ chức chương trình “Tìm kiếm tài năng Toán và Tiếng Anh” dành cho học sinh chuẩn bị vào lớp 1 (sinh năm 2018). Chương trình hướng tới mục tiêu tìm kiếm nhân tố học sinh có năng khiếu Toán và Tiếng Anh để bồi dưỡng, phát triển tài năng và nhận ưu đãi học phí từ Nhà trường.
1. Đối tượng: Học sinh sinh năm 2018 chuẩn bị vào lớp 1 năm học 2024 – 2025.
2. Hình thức:
– Hình thức: Phỏng vấn
– Nội dung: Phụ huynh đăng ký cho con chọn 1 trong 2 nội dung phỏng vấn sau: Toán IQ và Toán Tiếng Anh (Mathematics) với GV Việt Nam và giáo viên nước ngoài hoặc phỏng vấn Tiếng Anh với GV Việt Nam và giáo viên nước ngoài.
3. Thời gian: Sáng thứ Bảy ngày 02/03/2024.
4. Địa điểm: Tại trường TH – THCS Victoria Thăng Long, địa chỉ: Lô A2.4 – TH01 – KĐT Thanh Hà, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
5. Hướng dẫn đăng ký: Quý PHHS đăng ký tại link: https://forms.gle/AW6hCFGS5fC11tm37
-Thời gian đăng ký và đóng phí tham gia: từ ngày 21/1/2024 đến hết ngày 25/2/2024.
-Lệ phí tham gia : 300.000đ/thí sinh, hoàn thành trước ngày 25/2/2024.
6.Lưu ý:
– Các ưu đãi học phí của chương trình tìm kiếm tài năng Toán và Tiếng Anh không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
– Chương trình áp dụng cho năm học 2024 – 2025. Học sinh lựa chọn chính sách cao nhất, không cộng dồn các ưu đãi, học bổng khác. Các năm học sau, học sinh tiếp tục dự thi học bổng hoặc tham gia các kỳ thi tài năng để được hưởng chính sách học bổng.
– Kết quả kỳ thi sẽ được công bố trên Website nhà trường và gửi Email cho phụ huynh vào ngày 03/03/2024.
Thông tin chi tiết, Quý phụ huynh liên hệ: 0889 662 899 – 086 585 5969.
—–
CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO “CHA MẸ CÙNG CON KHỞI ĐẦU TỰ CHỦ”
Nhà trường tổ chức Hội thảo “Cha mẹ cùng con khởi đầu tự chủ” dành cho quý phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1 sáng thứ Bảy ngày 02/3/2024.
Nội dung chương trình hội thảo tập trung:
Giúp phụ huynh tìm hiểu thông tin, chương trình nhà trường, chương trình tiếng Anh.
Giải đáp và chia sẻ phương pháp Học tiếng Anh bậc Tiểu học như thế nào để hiệu quả?
Chương trình Toán và Tiếng Việt bậc Tiểu học, cách thức đồng hành cùng con? Làm thế nào để giúp con tự chủ với việc học…
Quý phụ huynh cùng được gặp gỡ với Ban giám hiệu, chuyên gia giáo dục của nhà trường, chuẩn bị tâm lý và hành trang vững vàng khi con vào lớp 1

.

TINH THẦN CHIẾN THẮNG CỦA VICSERS KHI DỰ THI VIOLYMPIC CẤP THÀNH PHỐ.
    Lễ chào cờ tuần 5 tháng 8: Thành quả trang trí lớp và xây dựng thư viên thân thiện
    GIÁO VIÊN VICTORIA THĂNG LONG THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN
    Y tế và Bảo hiểm
    VICTORIA THĂNG LONG GIÀNH 39 GIẢI THƯỞNG TẠI KỲ THI OLYMPIC TOÁN TIẾNG ANH SEAMO 2021