CLB DANCE TẠI VICSCHOOL – SÔI NỔI VÀ HÀO HỨNG!

Dance là môn khiêu vũ thể thao phổ biến, được nhiều lứa tuổi yêu thích và lựa chọn để tập luyện hàng ngày. Trong các giờ học của CLB Dance, Vicsers được thầy/ cô giáo hướng dẫn làm quen và thực hành các kỹ thuật, động tác từ cơ bản đến nâng cao. Với những học sinh chưa từng tập luyện, các cô giáo sẽ hướng dẫn tận tình và luôn động viên, khích lệ giúp các con ngày càng mạnh dạn, tự tin hơn.

Với những động tác di chuyển chân, tay nhịp nhàng, bộ môn Dance sẽ giúp học sinh cải thiện vóc dáng, tăng cường phát triển cho các cơ. Ngoài ra, việc thường xuyên phải ghi nhớ các động tác vũ đạo của các điệu nhảy cũng là cách để cải thiện trí nhớ và khả năng tập trung một cách hiệu quả, rèn luyện sự khéo léo…