Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

NHỮNG KẾT QUẢ ẤN TƯỢNG CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TH & THCS VICTORIA THĂNG LONG TẠI VÒNG THI CẤP THÀNH PHỐ OLYMPIC LẬP TRÌNH SÁNG TẠO QUỐC TẾ NĂM 2022

Phát huy tinh thần chiến thắng tại các cuộc thi Tin học & Lập trình khu vực và quốc tế, thầy và trò trường TH & THCS Victoria Thăng Long tiếp tục bước vào hành trình chinh phục thử thách tại Olympic Lập trình sáng tạo Scratch Quốc tế năm 2022 (Scratch Olympiad) với Vòng thi cấp Thành phố. Các thí sinh đến từ Vic School đã đem về 11 giải thưởng, với 08 giải ở Phần thi Quiz và 03 giải ở Phần thi Sản phấm sáng tạo.

Đặc biệt, Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã được Ban tổ chức cuộc thi trao tặng giấy khen và trở thành một trong các Nhà trường tiêu biểu tại Kỳ thi Olympic Lập trình sáng tạo quốc tế – Mùa giải 2022 – Vòng thành phố Hà Nội.

Thầy Phạm Đức Mạnh – giáo viên Tin học đã được Ban tổ chức cuộc thi trao tặng giấy khen và là một trong những giáo viên/huấn luyện viên tiêu biểu tại Olympic Lập trình sáng tạo quốc tế – Mùa giải 2022 – Vòng thành phố Hà Nội.

Vòng thi cấp Quốc gia của Scratch Olympiad 2022 sẽ được tổ chức vào cuối tháng 5/2022. Chúc thầy và trò Vic School tiếp tục giữ vững phong độ và giành được thêm nhiều kết quả ấn tượng hơn nữa!

Dưới đây là những hình ảnh của thầy và trò Vic School tại buổi lễ trao giải và các gương mặt tiêu biểu của Vic School tại Vòng thành phố Hà Nội – Olympic Lập trình sáng tạo quốc tế – Mùa giải 2022.

Xem thêm tại:
https://www.facebook.com/truongquoctevis/posts/pfbid0vgYq7XK9VhabBwniMgLbNTN7RUVu81pzakFSANV6ra4Y5K5JRJBwkaaorTyeGUQnl

Bình luận