Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

THẦY CÔ VIC SCHOOL TÍCH CỰC THAM GIA HỘI GIẢNG

Hội giảng là một hoạt động chuyên môn không thể thiếu đối với Victoria Thăng Long trong mỗi học kì của năm học. Từ mỗi giờ dạy, các thầy cô có cơ hội được nâng cao năng lực chuyên môn, đồng thời trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau và qua đó, Ban Giám hiệu Nhà trường sẽ có chiến lược bồi dưỡng, đào tạo giáo viên phù hợp.

Trong học kì I của năm học 2021 – 2022, hội giảng đã diễn ra trong gần 2 tuần của tháng 11 với hàng chục tiết dạy của cả giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ. Để tham gia hội giảng, các thầy cô đã chuẩn bị những tiết dạy công phu, kĩ lưỡng về phương pháp, phương tiện dạy học và đi cùng với đó là sự không ngừng sáng tạo và linh hoạt.

Sự sáng tạo trong thiết kế bài giảng và sự linh hoạt trong phương pháp giảng dạy, sự khéo léo trong việc lồng ghép các hoạt động đã làm cho các Vicsers cảm thấy hứng thú và trở nên hăng hái, sôi nổi hơn với các giờ học trên lớp. Tinh thần hăng say, tích cực cả thầy và trò đã góp phần xóa nhòa đi khoảng cách về không gian của lớp học trực tuyến. Nhiều Vicsers sau khi kết thúc giờ học vẫn muốn nán lại để được tương tác thêm với thầy cô và các bạn.

Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 không chỉ là điểm nhấn trong hoạt động đào tạo chuyên môn thường niên của Victoria Thăng Long mà còn góp phần khơi dậy tinh thần, nâng cao ý chí vươn lên của cả thầy và trò trong một năm học với nhiều khó khăn và thách thức do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19. Dù vẫn chưa thể quay trở lại trường học nhưng thầy trò vẫn hàng ngày say sưa, miệt mài trong các giờ học, luôn thể hiện quyết tâm với tinh thần “tạm dừng đến trường nhưng không ngừng học”.


Bình luận

 • Quy định Nhà trường
 • TRẢI NGHIỆM ĐÁNG NHỚ Ở HẢI ĐĂNG
  TRẢI NGHIỆM ĐÁNG NHỚ Ở HẢI ĐĂNG
 • Trại hè Tiếng Anh CCS: Cùng Vicsers khám phá và làm chủ tri thức với môi trường học tập bằng tiếng Anh
  Trại hè Tiếng Anh CCS: Cùng Vicsers khám phá và làm chủ tri thức với môi trường học tập bằng tiếng Anh
 • VIC SCHOOL ĐÓN TIN VUI TỪ CUỘC THI TIẾNG ANH QUỐC TẾ TOEFL CHALLENGE
  VIC SCHOOL ĐÓN TIN VUI TỪ CUỘC THI TIẾNG ANH QUỐC TẾ TOEFL CHALLENGE
 • Victoria Thăng Long – trường Trung học cơ sở song ngữ tại Hà Nội chất lượng
  Victoria Thăng Long – trường Trung học cơ sở song ngữ tại Hà Nội chất lượng
 • THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024 – 2025
  THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024 – 2025