Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN VICSCHOOL TIẾP TỤC PHÁT TRIỂN & NÂNG CAO NĂNG LỰC NGHỀ QUA BUỔI ĐÀO TẠO KỸ NĂNG CÙNG PGS. TS CHU CẨM THƠ

Sáng nay – 08/10/2022, chuyên đề tập huấn Kỹ năng lập kế hoạch đánh giá cho một bài học của đội ngũ chuyên môn (ĐNCM) Vicschool cùng PGS. TS Chu Cẩm Thơ – Trưởng Ban Nghiên cứu đánh giá giáo dục – Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã được diễn ra tại Victoria Thăng Long.

Chuyên đề tập huấn nằm trong chương trình đào tạo mang tính chiến lược để phát triển nhà trường, trau dồi kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng cho ĐNCM Vic, tiếp tục cập nhật yêu cầu giáo dục hiện nay, bồi dưỡng nguồn nhân lực tinh nhuệ và đảm bảo chất lượng giáo dục theo chương trình quốc gia và chương trình nhà trường.

Buổi tập huấn đã diễn ra trong không khí hào hứng, cởi mở với hai nội dung chính là Kỹ năng lập kế hoạch đánh giá cho một bài học và Kỹ thuật đặt câu hỏi tốt trong dạy học. Cô Chu Cẩm Thơ cùng với ĐNCM Vic đã có những trao đổi thẳng thắn, tích cực và mang tính xây dựng cao. Các thông tin bổ ích, thú vị cùng những kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy do chuyên gia chia sẻ được các thầy cô giáo tích cực tiếp thu. ĐNCM Vic cũng đã thẳng thắn đặt nhiều câu hỏi và được chuyên gia giải đáp, phản hồi lại một cách nhiệt tình. Xuyên suốt chuyên đề, ĐNCM có nhiều cơ hội thực hành và nhận được nhiều góp ý, nhận xét từ cô Cẩm Thơ để nâng cao chất lượng bài dạy.

Với sự chia sẻ và hướng dẫn nhiệt tình của PGS. TS Chu Cẩm Thơ cùng sự hưởng ứng nhiệt tình của các thầy cô giáo, buổi tập huấn Kỹ năng lập kế hoạch đánh giá cho một bài học đã thành công tốt đẹp. Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tập huấn, đào tạo chuyên môn nhằm giúp ĐNCM có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu cũng như củng cố năng lực, nghiệp vụ và chất lượng bài dạy trong thời gian tới.


Bình luận