Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICSERS TỰ TIN HOÀN THÀNH KỲ THI VIOLYMPIC CẤP TRƯỜNG – NĂM HỌC 2022 – 2023

Trong hai ngày vừa qua (07 & 08/02), hơn 400 Vicsers tài năng từ khối 1 đến khối 9 của Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã tham gia vòng thi cấp Trường – kỳ thi Violympic năm học 2022 – 2023.
Violympic là cuộc thi giải Toán, Tiếng Việt, Toán Tiếng Anh và Vật lý trên Internet cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên toàn quốc, được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Tập đoàn FPT phối hợp tổ chức.. Kỳ thi là cơ hội để nâng cao năng lực các bộ môn Tiếng Việt, Toán Tiếng Việt và Toán Tiếng Anh, giúp Vicsers được vận dụng thực hành công nghệ thông tin trong học tập.

Tại sân chơi Violympic năm học 2022 – 2023, số lượng Vicsers đăng ký thi môn Toán Tiếng Việt: 173 HS, Môn Toán Tiếng Anh: 90 HS và môn Tiếng Việt: 145 HS. Các Vicsers đã trải qua 45 phút làm bài trên máy với tinh thần và thái độ nghiêm túc dưới sự giám sát của các thầy cô giáo phụ trách. Bạn nào cũng quyết tâm cao độ và đặt ra mục tiêu để hoàn thành tốt phần dự thi của mình.
Xin chúc mừng Vicsers đã hoàn thành kỳ thi Violympic cấp Trường. Mong rằng các Vicsers sẽ đạt kết quả rực rỡ và tiếp tục thắng lợi ở vòng thi cấp Huyện sắp tới!
Bình luận