Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

GIÁO VIÊN TRƯỜNG TH & THCS VICTORIA THĂNG LONG HOÀN THÀNH GIỜ HỘI GIẢNG TẠI HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CỦA HUYỆN THANH OAI NĂM HỌC 2021 – 2022

Ngày 19/4/2022, cô Đinh Thị Thùy Linh – giáo viên Toán, cô Trần Thúy Bình – giáo viên Ngữ văn và cô Nguyễn Thị Phương Trí – giáo viên Mĩ thuật của trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã hoàn thành giờ dạy dự thi tại Hội thi giáo viên giỏi của huyện Thanh Oai năm học 2021 – 2022.

Các giờ học đã thể hiện sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo trong việc thiết kế bài học, xây dựng giáo án đồng thời cho thấy sự sáng tạo, linh hoạt trong việc vận dụng các phương pháp giảng dạy. Nhờ đó, giáo viên đã dễ dàng truyền thụ đầy đủ, chính xác nội dung cơ bản kiến thức trọng tâm của bài học tới học sinh, đạt được mục tiêu đề ra của tiết học.

Các giờ học đều ghi nhận sự tham gia sôi nổi, tích cực từ phía học sinh. Vicsers được cô giáo dẫn dắt vào bài học bằng nhiều hoạt động phong phú như diễn kịch, thuyết trình, hoạt động nhóm, các trò chơi,… Thông qua các hoạt động trong tiến trình tiết học, học sinh trở nên hứng thú, tập trung hơn hơn và dễ dàng ghi nhớ, lĩnh hội các đơn vị kiến thức trong bài học. Đối với các Vicsers, lớp học luôn là nơi để học sinh thể hiện sự chủ động, sáng tạo, tinh thần ham học và khẳng định vai trò làm chủ đối với tri thức, làm chủ lớp học.

Cả ba giờ học trong ngày hôm nay đều được Ban giám khảo đánh giá cao bởi sự chuẩn bị kĩ lưỡng, chu đáo và sáng tạo. Chúc các cô giáo trường TH & THCS Victoria Thăng Long giành được những kết quả cao tại Hội thi Giáo viên giỏi của huyện Thanh Oai năm nay!

Hội thi Giáo viên giỏi được tổ chức hàng năm nhằm tìm kiếm, phát hiện những giáo có năng lực, tâm huyết với nghề dạy học, đóng góp cho phong trào đổi mới, sáng tạo trong dạy và học. Hội thi cũng là cơ hội để các thầy cô tự rèn luyện, trau dồi chuyên môn, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, vận dụng sáng tạo vào thực tiễn giáo dục từ đó tạo ra những hiệu quả mới, những chuyển biến mới ở mỗi đơn vị nhà trường.

Một số hình ảnh: 

Xem thêm tại:
https://www.facebook.com/truongquoctevis/posts/pfbid0kft33eJksWh7sLwyKHQ3WGxeTT2BH5XKZ4E7uo56xueYHmN33pVYbaVZccMFyfrKl

Bình luận

 • 655 GIẢI VIOLYMPIC CẤP HUYỆN – NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI
  655 GIẢI VIOLYMPIC CẤP HUYỆN – NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI
 • Y tế và Bảo hiểm
  Y tế và Bảo hiểm
 • Chúc mừng 03 Vicstars đạt thành tích cao nhất toàn quốc cuộc thi Lập trình Toán học Toàn cầu 2020
  Chúc mừng 03 Vicstars đạt thành tích cao nhất toàn quốc cuộc thi Lập trình Toán học Toàn cầu 2020
 • Thực đơn ngày 30/05 – Kì thi học bổng Vicstar 6
  Thực đơn ngày 30/05 – Kì thi học bổng Vicstar 6
 • SÔI ĐỘNG TUẦN LỄ THỂ THAO CỦA VICTORIA THĂNG LONG
  SÔI ĐỘNG TUẦN LỄ THỂ THAO CỦA VICTORIA THĂNG LONG
 • DIỄN VĂN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023
  DIỄN VĂN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023