XÚC ĐỘNG LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trong tiết trời se lạnh như khoác lên mình tấm áo mới, rực rỡ sắc vàng của hoa cúc, hoa dã quỳ, khắp nơi trên dải đất hình chữ S thân thương đang tràn ngập không khí tưng bừng, phấn khởi kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng nay, trường Tiểu học & THCS Victoria Thăng Long đã long trọng tổ chức chương trình “Người gieo nắng” nhằm tri ân các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Tham dự chương trình có BGH, các thầy cô giáo, đại diện ban phụ huynh các lớp và toàn thể học sinh trong trường. Đồng thời, Vicschool vô cùng vinh dự khi đón chào sự góp mặt của đài truyền hình kỹ thuật số VTC về mặt hình ảnh và truyền thông.

Đại diện BGH Nhà trường – PGS. TS Nguyễn Thị Ngân Hoa – Hiệu trưởng gửi tới tất cả các thầy giáo, cô giáo tấm lòng biết ơn sâu sắc: “Bằng sự tận tâm, trách nhiệm, bằng tình yêu thương thực sự với mỗi học trò, Thầy Cô không chỉ hoàn thành bổn phận của một người làm nghề như muôn vàn nghề nghiệp thiết yếu khác. Mong rằng Thầy Cô luôn giữ ngọn lửa của yêu thương, tri thức, tinh thần trách nhiệm hết mình ấy trong suốt hành trình thực hiện sứ mệnh của mình”.

Tham dự buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Uyên Lan – Trưởng ban đại diện Cha Mẹ học sinh Trường chia sẻ: “Chứng kiến sự trưởng thành, khôn lớn của các con mỗi ngày, chúng tôi ghi nhận và biết ơn sự thương yêu, tận tâm dạy dỗ của các thầy cô giáo… Chúc các thầy cô mạnh khỏe, luôn vững vàng để chèo lái con đò đưa học sinh đến bến bờ tri thức”.

Bày tỏ tấm lòng và lời tri ân của các thế hệ học sinh của Trường tới các thầy cô giáo, Vicsers Nguyễn Bảo Ngọc (9V1) đại diện cho học sinh toàn trường chia sẻ: “Dù có nói bao nhiêu đi chăng nữa thì chúng con cũng không thể nào nói hết được công ơn mà các thế hệ học trò đã dành cho các thầy cô giáo của mình. Hôm nay và ngày mai cũng vậy, chúng con sẽ cố gắng, nỗ lực học tập, rèn luyện nhân cách để phần nào đáp lại những gì mà thầy cô đã ngày đêm trông đợi. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, con kính chúc các cô giáo, thầy giáo luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người đầy cao cả, ý nghĩa”.

Trong thời gian qua, Trường TH – THCS Victoria Thăng Long đã có nhiều phong trào thi đua thiết thực để lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Đã có nhiều cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường đạt được những kết quả cao trong các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Đó là những món quà quý giá chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường TH & THCS Victoria Thăng Long. Buổi lễ ngày hôm nay càng thêm phần long trọng với phần tuyên dương, khen thưởng:

– Các bạn HS trong cuộc thi Hợp xướng cấp Huyện đã xuất sắc đạt giải Nhì
– Các bạn HS lớp 8,9 đã tham gia và đạt kết quả cao trong vòng thi Học sinh giỏi cấp huyện năm học 2023 – 2024 với 2 giải nhì và 25 giải khuyến khích.
– 44 tập thể lớp đã tích cực tham gia Hội diễn văn nghệ “Tri ân người gieo nắng” và đạt giải.
– Các bạn học sinh đã tham gia tranh tài và trở thành những Nhà thám hiểm sách xuất sắc nhất của Victoria Thăng Long trong mùa đầu tiên.
– Các thầy cô đã tham gia Hội giảng 20/11 và đạt được những danh hiệu đáng tự hào với những giờ học truyền cảm hứng.
– Các thầy cô đã tham gia cuộc thi thiết kế bài giảng E-learning và đạt giải cao, xứng đáng với tâm huyết và tài năng của mình

Chương trình “Người gieo nắng” đã khép lại trong niềm vui và xúc động của tất cả mọi người. Đây là dịp để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người thầy, người cô đã dành cả cuộc đời cống hiến cho sự nghiệp trồng người; tôn vinh tất cả thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên – những người luôn đồng lòng, tận tâm vì mái trường, chung tay vì các học sinh thân yêu, hướng tới những mục tiêu cao cả hơn trong tương lai.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Victoria Thăng Long xin gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả những thầy giáo, cô giáo trên khắp cả nước, luôn tràn đầy nhiệt huyết và tình yêu để tiếp tục truyền cảm hứng và kiến thức cho lớp lớp thế hệ tiếp theo.Có thể là hình ảnh về 7 ngườiCó thể là hình ảnh về 4 người và đền thờCó thể là hình ảnh về 6 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 2 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 1 người, hoa baby, hoa cát tường và văn bảnCó thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang cườiCó thể là hình ảnh về 8 ngườiCó thể là hình minh họa về trái tim và văn bảnCó thể là hình ảnh về 2 người, hoa baby và văn bảnCó thể là hình ảnh về 1 người, hoa baby và văn bản