Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICSCHOOL TIẾP TỤC TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN ĐỢT 2: CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ

Ngày hôm nay (24/6/2023), Ngày hội tuyển dụng đợt 2 của Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của đông đảo ứng viên tiềm năng nhằm mục tiêu đáp ứng nhu cầu mở rộng và phát triển của Nhà trường.

Các ứng viên tiềm năng đã trải qua các phần thi viết, thực hành bài giảng, phỏng vấn kín với Hội đồng giám khảo; được nhà trường tạo điều kiện, hỗ trợ thi một cách tối đa. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên môn Vicschool cũng hỗ trợ các thí sinh với vai trò là học sinh, tạo các tình huống thử thách để các ứng viên phát huy tối đa năng lực giảng dạy cũng như có cơ hội thể hiện bản lĩnh xử lý tình huống sư phạm của mình.
Ngày hội tuyển dụng Vicschool năm 2023 đã diễn ra trong không khí đầy sôi nổi và chuyên nghiệp. Sau một buổi làm việc nghiêm túc, hiệu quả, Hội đồng tuyển dụng đã tiếp tục lựa chọn thêm nhiều ứng viên sáng giá phù hợp với tôn chỉ “Trách nhiệm, yêu thương, sáng tạo” và định hướng phát triển của Nhà trường. Các ứng viên đã được tiếp cận với mô hình giáo dục của Vicschool và có thêm nhiều trải nghiệm quý báu. Xin chúc mừng Ngày hội tuyển dụng Vicschool 2023 đợt 2 đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Bình luận