Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

GIÁO VIÊN VICTORIA THĂNG LONG THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN

Hôm nay (13/12/2022), cô Đinh Duyên Thịnh và cô Nguyễn Quỳnh Anh – giáo viên của Trường Victoria Thăng Long đã tham gia hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Huyện – năm học 2022 – 2023.
Là những giáo viên tâm huyết và chuyên môn vững vàng, từng đạt giải cao tại kỳ thi giáo viên giỏi cấp Quận, Huyện và kỳ thi thiết kế bài giảng điện tử E-learning cấp Quốc gia trong các năm học trước, cô Đinh Duyên Thịnh – Tổ trưởng chuyên môn Khối 1 và cô Nguyễn Quỳnh Anh – giáo viên môn ESL Trường TH & THCS Victoria Thăng Long được Nhà trường tin tưởng và “chọn mặt gửi vàng” tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi Huyện Thanh Oai – năm học 2022 – 2023.
Với tinh thần tươi mới, truyền cảm cũng như áp dụng các phương pháp day học linh hoạt, các cô giáo của Victoria Thăng Long đã đem đến những tiết học hiệu quả, tràn đầy cảm hứng. Nếu như tiết dạy Toán và Đạo đức của cô Đinh Duyên Thịnh được Hội đồng giám khảo đánh giá cao bởi sự chuẩn bị công phu, sáng tạo, kết hợp nhiều phương pháp dạy học, cũng như ứng dụng giáo cụ và công nghệ thông tin giúp không khí học tập sôi nổi thì giờ dạy ESL của cô Nguyễn Quỳnh Anh lại ghi điểm bởi sự tương tác nhịp nhàng giữa cô và trò, các bước dạy logic, xây dựng kết cấu bài học chặt chẽ và ý thức kỷ luật tốt của các học sinh .
Chúc mừng hai cô giáo Đinh Duyên Thịnh và Nguyễn Quỳnh Anh – những Người gieo nắng của Victoria Thăng Long đã hoàn thành tốt phần thi của mình. Chúc hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Huyện năm học 2022 – 2023 của PGD & ĐT Huyện Thanh Oai sẽ thành công rực rỡ!

Bình luận