HOA VIỆC TỐT – HOA CỦA TRI THỨC VÀ TÌNH YÊU THƯƠNG

Một tuần học tập hăng say và sự nỗ lực cố gắng phấn đấu, rèn luyện của Vicsers được ghi nhận bằng những bông hoa việc tốt đỏ thắm ở Victoria Thăng Long.
Nhận được “Hoa việc tốt” Vicsers rất vui và có rất nhiều cảm xúc.
🌸Bạn Lê Khánh Linh lớp 2V0.1 chia sẻ : “Con rất vui và tự hào khi nhận được danh hiệu “Hoa việc tốt”. Con sẽ cố gắng học tập cũng như giúp đỡ thật nhiều cho các bạn học cùng lớp ạ!”
🌸Bạn Phạm Bá Khôi Nguyên lớp 3V0.1 bộc bạch: “Khi lớp con có bạn bị ốm, con sẵn sàng giúp đỡ bạn thu dọn bàn ghế. Bố mẹ con khen con biết giúp đỡ bạn bè. Con cũng cảm thấy rất vui ạ!”
🌸Bạn Đào Minh Anh lớp 1V0.1: “Đây là lần thứ 3 con nhận được danh hiệu hoa việc tốt trong năm học này. Con thường hay giúp đỡ các bạn trong lớp. Con cảm ơn các thầy cô đã tặng con danh hiệu “Hoa việc tốt” ạ!”
🌸“Hoa việc tốt” chính là hoa của TRI THỨC & TÌNH YÊU THƯƠNG được nuôi dưỡng trong trái tim của Vicsers. Và bông hoa ấy, mỗi tuần đều được lan toả, để tinh thần học tập hăng say, lòng biết ơn và yêu thương chan chứa sẽ tỏa sáng khắp ngôi trường Victoria Thăng Long.
🌸 Vicschool chúc mừng các Vicsers đã nhận được “Hoa việc tốt”! Mong các bạn luôn chăm ngoan, học giỏi để tuần nào khu vườn Victoria Thăng Long cũng nở rộ “Hoa việc tốt” nhé!