HỌC HÓA KHÓ? CÓ VICSERS LO!

Với phần mềm “Học tốt phần Hóa học trong môn KHTN 7”, hai Vicsers tài năng Trần Viết Hiếu và Hoàng Đức Huy lớp 8V1 Trường Tiểu học & THCS Victoria Thăng Long đã xuất sắc giành giải Ba trong cuộc thi uy tín “Sáng tạo trong thanh thiếu niên và nhi đồng toàn quốc năm 2023”. Đây là cuộc thi do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (KH&KT) Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức, nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của thanh, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc, đồng thời giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ để trở thành nhà sáng chế trong tương lai. Cuộc thi năm 2023 quy tụ 760 sản phẩm đến từ các nhà trường trong cả nước và Victoria Thăng Long đã đoạt giải Ba toàn quốc.
Viết Hiếu và Đức Huy chia sẻ trong lễ trao giải “Sáng tạo trong thanh thiếu niên và nhi đồng toàn quốc năm 2023” được tổ chức tại Trung Tâm Nghệ Thuật Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội như sau: “Hóa học có vai trò quan trọng trong đời sống, sản xuất và góp phần phát triển kinh tế xã hội. Vì vậy, việc học môn Hóa là bắt buộc trong chương trình giáo dục. Muốn học tốt môn Hóa thì cần nắm vững Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học. Vì vậy, chúng em đã viết ra phần mềm giúp học tốt hóa học trong môn khoa học tự nhiên lớp 7 bằng Sratch. Phần mềm này giúp người sử dụng thêm hứng thú với việc học tập môn hóa học, nhằm nâng cao kiến thức và kết quả học tập của các bạn học sinh”.
Với nhiều năm góp mặt tại sân chơi “Sáng tạo trong thanh thiếu niên và nhi đồng toàn quốc” và liên tục giảnh được các giải cao, Victoria Thăng Long đã chứng minh được chất lượng giáo dục và kết quả của việc khơi dậy tiềm năng sáng tạo, thắp sáng ước mơ, hoài bão về khoa học của Vicsers cũng như khẳng định được năng lực của đội ngũ Victoria Thăng Long. Đây cũng là động lực để các thầy cô và học sinh Nhà trường tiếp tục giành nhiều thành tích hơn trong năm học 2023 – 2024.
Một lần nữa, chúc mừng Đức Huy, Viết Hiếu đã đoạt giải thưởng xuất sắc trong cuộc thi “Sáng tạo trong thanh thiếu niên và nhi đồng toàn quốc” năm 2023. Xin trân trọng cảm ơn thầy Phạm Đức Mạnh – một người thầy tài năng đã dẵn dắt đội tuyển của Victoria Thăng Long trong nhiều năm và luôn ghi dấu ấn với bảng thành tích đáng tự hào ở lĩnh vực khoa học công nghệ.Có thể là hình ảnh về 4 người, cái bục và văn bản cho biết 'ΩV VICTORIA THANG LONG SCHOOL KNOWLEDGE CREATIVITY AFFECTION Learning is the seed of knowledge, knowledge is the seed of happiness. Học tập là hạt giống của thứ kiến giống của hạnh phúc.'Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'TRUNG ƯƠNG ĐOÀN TNCS Há» CHÍ MINH BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KÝ THUẬT VIỆT NAM BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO VIFOTEC CA NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐẠI BIỂU VỀ DỰ LỄ ỔN KEÃVÀ VÀ TRAO GIẢI ÇUỘC THI SÁNG THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG TOÀN NĂM 2023 SANGAO N2023'Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'KHOA HỌC DOẦN BỘ HỌC ÁC MINH CÔNG NGHỆ THUẬT BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO LỄ TỐNG KẾT A-TRAO GIẢ cuộc THI SÁNG TẠO DÀNH CHO THANH THIẾU NIÊN,NHI ĐỒNG TOÀN-QUỐCTÂN THỨ-19 NĂM 2023 GIẢI BA'Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'TRUNG ƯƠNG ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KÝ THUẬT VIỆT NAM BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO VIFOTEC CI NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐẠI BIỂU VỀ DỰ LỄTỔ” T TRAO GIẢI CUỘC THI SÁNG TẠO D TOÀN QUỜ HIẾU NIÊN NHI ĐỒN ĂM2023 2023 Hà 1/1/223'Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 6 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang học, đồ chơi trẻ em và văn bản