Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

TRẢI NGHIỆM MÙA HÈ THÚ VỊ CÙNG CLB BƠI SUMMER CAMP 2023

Mùa hè không chỉ là khoảng thời gian để học sinh được nghỉ ngơi sau quá trình học tập dài hơi mà còn là cơ hội vàng để Vicsers có thể rèn luyện, phát triển năng lực của bản thân trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trải qua 02 tuần tham Summer Camp tại Vicschool, Vicsers đã có những trải nghiệm bổ ích với một môi trường học tập năng động, đa dạng và thân thiện, là tiền đề cho sự phát triển toàn diện. Trong đó, bơi lội – hoạt động rèn luyện thể chất, kỹ năng sinh tồn luôn là một phần không thể thiếu, giúp Vicsers được trang bị những kiến thức, kỹ năng an toàn trong môi trường nước cũng như rèn luyện sức khỏe, phát triển thể chất, cải thiện vóc dáng và trở nên mạnh mẽ, tự tin hơn; thay đổi tích cực về mặt thể chất, tinh thần, biết đối mặt và vượt qua khó khăn, sợ hãi.
Các bạn học sinh được thầy cô hướng dẫn chi tiết về chuẩn bị quần áo bơi và các đồ dùng cần thiết cho việc học bơi. Trước khi xuống bể, Vicsers được hướng dẫn khởi động toàn thân một cách kĩ lưỡng, tắm tráng. Sau đó, Vicsers đã được thực hành, tập luyện một số động tác, kĩ thuật bơi cơ bản cho đến cách xử lý tình huống trong môi trường nước. Với những học sinh chưa biết bơi, các thầy cô sẽ hướng dẫn tận tình đồng thời luôn động viên, khích lệ giúp các bạn ngày càng mạnh dạn, tự tin hơn.
Thật là vui và sảng khoái khi được cùng nhau đắm mình trong làn nước xanh tươi mát lạnh giữa những ngày hè oi bức, nóng nực để rèn luyện sức khoẻ, trở nên dẻo dai và tự tin hơn phải không nào? Với những trải nghiệm bổ ích tại Summer Camp 2023, chắc chắn Vicser sẽ có một mùa hè đáng nhớ và đầy ý nghĩa. Các bạn học sinh hãy tích cực tập luyện thể dục, thể thao trong mùa hè để rèn luyện thể chất và tăng cường sức khỏe cho bản thân. Hãy cùng Vicsers tận hưởng niềm vui bơi lội trong những ngày hè nóng bức nhé!

Bình luận