Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

JOURNEY OF BOOKS – DỰ ÁN TIẾNG ANH CỦA NHỮNG NGHỆ SĨ NHỎ VIC SCHOOL

Tại Vic school, học theo dự án là một trong các hoạt động giáo dục mang tính trải nghiệm được tổ chức, thực hiện thường xuyên và trải dài trong cả năm học. Thông qua hình thức học tập này, học sinh được khơi gợi tình yêu với môn học và kích thích sự tìm tòi, khám phá tri thức, phát triển ngôn ngữ, mạnh dạn bày tỏ quan điểm.

“Journey Of Books” dành cho học sinh khối 1, 2 & 3 nằm trong chuỗi dự án “Vicsers Voice” được tổ chức thường niên. Đây được coi là một sân chơi Tiếng Anh bổ ích, giúp các Vicsers trau dồi và nâng cao vốn hiểu biết, kiến thức thực tế, năng lực ngôn ngữ và các kĩ năng Tiếng Anh.

Vòng thi đầu tiên của “Journey Of Books” đã nhận được sự ủng hộ tích cực và chủ động tham gia của các Vicsers với 278 video dự thi dưới hình thức cá nhân. Vicsers đã dẫn dắt người xem khám phá thế giới muôn màu với bao điều bổ ích, lí thú và làm quen với vô vàn người bạn mới. Mỗi sản phẩm dự thi đều được chuẩn bị kĩ lưỡng về nội dung, cách thức thể hiện và linh hoạt trong ứng dụng công nghệ thông tin.

Bằng sự sáng tạo, tự tin thể hiện, 60 Vicsers đã chinh phục các thành viên BGK và vững bước đi tới Vòng 2 – tập làm những diễn viên lồng tiếng nhỏ tuổi. Các Vicsers đã vô cùng háo hức với hoạt động này bởi tất cả các câu chuyện/trích đoạn phim Tiếng Anh được lựa chọn đều có hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, nội dung hấp dẫn và phù hợp với năng lực của từng đội nhóm. Trong quá trình tham gia hoạt động lồng tiếng cho các câu chuyện/ trích đoạn phim Tiếng Anh, bên cạnh sự nổi trội về năng lực ngôn ngữ so với lứa tuổi, các nghệ sĩ nhỏ của Vic School còn thể hiện sự duyên dáng trong dẫn dắt, khả năng ca hát ấn tượng. Bên cạnh đó, những cảm nhận, đánh giá, những bài học hay, những lời khuyên bổ ích đã được các Vicsers chia sẻ ở cuối mỗi bài dự thi.

Dù không được đến trường trong giai đoạn cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19 vừa qua, các Vicsers vẫn thể hiện tinh thần trách nhiệm, kĩ năng làm việc nhóm vô cùng hiệu quả.

Dự án “Journey of books” Vòng 2 khép lại với 21 giải thưởng của hội đồng giám khảo và 03 giải bình chọn qua facebook, nhưng “Journey Of Books” của Vicsers sẽ vẫn được tiếp tục duy trì trong thời gian tới.

Chúc mừng các Vicsers khối 1.2.3 đã về đích với những sản phẩm tuyệt vời trong dự án Tiếng Anh “Journey Of Books”. Hi vọng trong thời gian tới, chúng ta sẽ có nhiều sản phẩm học tập dự án Tiếng Anh hơn nữa, các Vicsers sẽ ngày càng sáng tạo, tự tin bày tỏ chính kiến, phát triển năng lực ngôn ngữ và năng lực hợp tác.


Bình luận

 • Hoa việc tốt
  Hoa việc tốt
 • Lời cảm ơn!
  Lời cảm ơn!
 • TỔNG KẾT TRẠI HÈ ECAMP 2021 – NHỮNG ẤN TƯỢNG CÒN ĐỌNG LẠI
  TỔNG KẾT TRẠI HÈ ECAMP 2021 – NHỮNG ẤN TƯỢNG CÒN ĐỌNG LẠI
 • VICTORIA THĂNG LONG GIÀNH 39 GIẢI THƯỞNG TẠI KỲ THI OLYMPIC TOÁN TIẾNG ANH SEAMO 2021
  VICTORIA THĂNG LONG GIÀNH 39 GIẢI THƯỞNG TẠI KỲ THI OLYMPIC TOÁN TIẾNG ANH SEAMO 2021
 • DIỄN VĂN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023
  DIỄN VĂN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023
 • BUỔI TẬP HUẤN THỨ 2 – MÔN NGỮ VĂN 6 BỘ SÁCH KẾT NỐI TRI THỨC VỚI CUỘC SỐNG KHU VỰC THANH OAI
  BUỔI TẬP HUẤN THỨ 2 – MÔN NGỮ VĂN 6 BỘ SÁCH KẾT NỐI TRI THỨC VỚI CUỘC SỐNG KHU VỰC THANH OAI