Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

KẾT QUẢ ĐÁNG KHÍCH LỆ CỦA VICTORIA THĂNG LONG TẠI OLYMPIC TOÁN TITAN 2021

Trường TH & THCS Victoria Thăng Long tiếp tục đón nhận tin vui trong những ngày giáp Tết, với 06 giải thưởng tại Kì thi Olympic Toán TITAN 2021 (VTMO). Các Vicsers đã mang về 01 giải Vàng, 02 giải Bạc và 03 giải Đồng.

Tiếp nối những kết quả ấn tượng tại các đấu trường toán học, sau AMO, ASMO, SEAMO, IMAS…, các Vicsers lại đem về những kết quả đáng khích lệ tại TITAN. Qua các cuộc thi, học sinh Victoria Thăng Long đã luôn thể hiện sự nỗ lực, quyết tâm và niềm đam mê, ham học hỏi của bản thân. Nhà trường, thầy cô và bố mẹ luôn tự hào về các Vicsers và mong các con sẽ ngày càng cố gắng và chăm chỉ để gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Chúc mừng kết quả đáng ghi nhận của các học sinh Victoria Thăng Long tại Olympic Toán TITAN VIỆT NAM 2021.

Olympic Toán TITAN VIỆT NAM (VTMO) là Kỳ thi Toán được tổ chức hàng năm tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Giáo dục TITAN (TITAN Education. Kì thi dành cho các học sinh từ lớp 2 đến lớp 11 có đam mê và yêu thích Toán học, muốn thử sức mình với các bài Toán hay, Toán khó. Qua các kỳ thi Olympic Toán TITAN VIỆT NAM, học sinh sẽ có thêm nhiều kiến thức và tự tin hơn để tham gia các kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia, Quốc tế.


Bình luận