KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG ĐỊNH KÌ LỚP 9 – SẴN SÀNG CHINH PHỤC NHỮNG THÁCH THỨC MỚI

🎯 KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG ĐỊNH KÌ LỚP 9 – SẴN SÀNG CHINH PHỤC NHỮNG THÁCH THỨC MỚI
📝 Vừa qua, Trường TH-THCS Victoria Thăng Long đã tổ chức khảo sát chất lượng tháng 9 dành cho khối 9. Kỳ khảo sát là để Vicsers ôn luyện, vận dụng kiến thức đã học, chuẩn bị tâm thế vững vàng trước những kỳ thi quan trọng sắp tới.
🔍 Mỗi lần khảo sát là một trải nghiệm quý báu mang đến cho Vicsers cơ hội để tự tin vào bản thân hơn, rèn luyện tính kiên trì và bền bỉ tạo đà cho những thành tích cao hơn
💪 Thầy cô tin rằng, mỗi Vicsers tham gia khảo sát đều là những chiến binh đầy nghị lực và khát khao chinh phục tri thức. Thành công không chỉ đến từ kết quả của một bài thi mà còn từ sự bền bỉ, kiên nhẫn và quyết tâm không bỏ cuộc.
🌟 Vicsers hãy luôn tin tưởng vào bản thân và không ngừng phấn đấu. Khảo sát định kỳ chỉ là bước đầu trên con đường học tập dài rộng phía trước. Hãy coi đó như một cơ hội để rèn luyện, học hỏi và vững tin hơn trong từng bước tiến. Trường Victoria Thăng Long luôn đồng hành và tự hào về sự nỗ lực không ngừng của Vicsers.