NIỀM VUI CỦA CÁC VICSERS KHỐI 9 TẠI KỲ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 THPT 2022 – 2023

Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đón nhận những tin vui từ kết quả thi vào lớp 10 THPT của tập thể lớp 9V1:

Hai học sinh đỗ vào khối chuyên của các trường chuyên tại Hà Nội:
Vicser Tưởng Duy Huy đỗ vào khối chuyên Sinh của cả hai trường THPT Chuyên Sư phạm và THPT Chuyên Nguyễn Huệ. Vicser Dương Nguyễn Hạnh Ngân đỗ vào khối chuyên Văn của trường THPT Chuyên Sư phạm.

Nhiều học sinh được tuyển thẳng vào các trường THPT trên địa bàn Hà Nội nhờ đạt kết quả cao tại các kỳ thi Học sinh giỏi các cấp & chứng chỉ IELTS trong năm học vừa qua như Nguyễn Quang Hoàng Điệp, Trần Thanh Phong, Nguyễn Đức Huy…

Nhiều học sinh đã đỗ Nguyện vọng 1 với điểm số cao như: Đỗ Phương Anh, Tưởng Duy Huy, Trần Minh Quang.

Nhiều Vicsers lựa chọn theo học những ngôi trường danh tiếng như Chuyên Sư phạm, Lương Thế Vinh, Đoàn Thị Điểm, Marie Curie… cho những năm học tiếp theo ở bậc THPT.

Có thể nói, những nỗ lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ trong năm học vừa qua của cả thầy và trò đã đem về kết quả xứng đáng. Đặc biệt, trong một năm học với đầy khó khăn và thách thức do ảnh hưởng của dịch bệnh, thầy và trò không thể đến trường trong phần lớn thời gian của năm học thì những kết quả nổi bật tại kỳ thi vào 10 THPT lại càng là nguồn động viên, khích lệ để thầy và trò Vic School tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong tương lai.

Xin được chúc mừng các Vicsers 9V1, chúc mừng các thầy cô và bố mẹ. Chúc các con học sinh sẽ luôn tự tin, vững vàng trong các chặng đường học tập tiếp theo và ngày càng gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.