Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

Niềm Vui Của Vicsers Với CLB Bơi

 
Bơi lội vừa một môn thể thao, một hoạt động bổ ích giúp giải tỏa căng thẳng sau những giờ học trên lớp, vừa là cơ hội để các em được rèn luyện sức khỏe, phát triển thể chất.
– Nhận thấy những lợi ích to lớn, Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã tổ chức CLB Bơi cho các Vicsers khối 1, 2, 3 ngay trong tuần học chính khóa đầu tiên. Hào hứng, thích thú là cảm xúc chung của các học sinh trường Victoria Thăng Long khi đến với các tiết học bơi. Tại đây, Vicsers được thầy cô hướng dẫn học bơi rất tận tình, cụ thể và bài bản: Từ việc chuẩn bị trang phục, khởi động trước khi xuống nước đến việc làm quen với môi trường nước (để tránh sợ nước) đến việc tập các động tác bơi đúng kĩ thuật… Thầy cô cũng chú ý việc phân loại các học sinh như học sinh chưa biết bơi/đã biết bơi; học sinh nhát nước… để hỗ trợ và động viên các con kịp thời, giúp các con ngày càng mạnh dạn, tự tin hơn.
– Tích cực tập luyện thể dục, thể thao là cách tốt nhất tăng cường thể chất và nâng cao sức khỏe cho bản thân! Các Vicsers hãy chăm chỉ và tích cực trong các giờ học thể chất nhé!
Bây giờ, chúng ta hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh rất đáng yêu được cập nhật từ bể bơi Victoria Thăng Long nào!
Bình luận