Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

PHÁT TRIỂN, NÂNG CAO NĂNG LỰC DẠY HỌC MÔN TOÁN CỦA GV THEO YÊU CẦU ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO, ĐÁP ỨNG YÊU CẦU CHƯƠNG TRÌNH VÀ SGK MỚI

Chuẩn bị cho năm học mới, cùng với các trường bạn tại Thanh Oai, Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã thực hiện các chương trình đào tạo GV hiệu quả, chương trình tập huấn SGK Toán 8 là một trong chuỗi hoạt động nâng cao cao chuyên môn của GV trong Nhà trường.

Tại chương trình tập huấn, Nhà trường vinh dự chào đón:
+ TS. Nguyễn Cao Cường – tác giả SGK Toán 8 – Bộ sách “Kết nối tri thức với cuộc sống”;
+ Nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Phó hiệu trưởng Nhà trường;
+ Thầy Lưu Thanh Hà – Phó hiệu trưởng – Trưởng bộ môn Toán;

cùng Tổ giáo viên Toán cốt cán huyện Thanh Oai và các giáo viên dạy môn Toán khối 8 trong toàn Huyện.

Đây là dịp để các thầy cô cùng chia sẻ, trao đổi chuyên môn, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau với mong muốn đem đến những bài học hay nhất, hấp dẫn nhất cho học sinh trong quá trình thực hiện chương trình SGK mới đối với lớp 8.

Thầy Nguyễn Cao Cường đã trao đổi chuyên môn với đội ngũ giáo viên Toán trong toàn huyện Thanh Oai với những nội dung chính trong phần tập huấn SGK Toán 8 – “Kết nối tri thức với cuộc sống” như sau:
Phần 1: Chương trình SGK Toán 8 – bộ sách “Kết nối tri thức với cuộc sống” – Cụ thể hóa chương trình GDPT 2018
+ Phần 2: Phân phối chương trình SGK Toán 8 – bộ sách “Kết nối tri thức với cuộc sống”, gồm 02 hướng xây dựng
Phần 3: Kiểm tra đánh giá môn Toán theo định hướng tiếp cận phẩm chất, năng lực

Song song với việc chia sẻ mục tiêu, định hướng biên soạn SGK Toán 8, chuyên gia Nguyễn Cao Cường cũng đã tận tâm giải đáp cụ thể, chi tiết những thắc mắc, băn khoăn mà các thầy cô hay gặp phải trong quá trình dạy học; chia sẻ với giáo viên các hình thức dạy học mới phù hợp với khả năng, nhận thức của học sinh và hướng đến mục tiêu phát huy tính tích cực, chủ động, phát triển năng lực của người học.

Buổi tập huấn là cơ hội để các thầy cô giáo Trường TH & THCS Victoria Thăng Long cùng các thầy cô dạy môn Toán lớp 8 trên địa bàn Huyện Thanh Oai trau dồi chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, hiểu rõ bản chất chương trình và SGK mới, tháo gỡ được nhiều khó khăn cho các giáo viên trong hoạt động giảng dạy, lựa chọn phương pháp phù hợp với đối tượng học sinh. Từ đó, mỗi giáo viên đều tích lũy thêm cho mình những kinh nghiệm quý báu, phương pháp và hình thức tổ chức dạy học mới mẻ, hiện đại.

Xin chúc mừng buổi tập huấn SGK Toán 8 – bộ sách “Kết nối tri thức với cuộc sống” của Victoria Thăng Long đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Bình luận