Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

SÔI ĐỘNG TUẦN LỄ THỂ THAO CỦA VICTORIA THĂNG LONG

Khỏe, đẹp, giỏi cùng các Vicsers

Những ngày cuối tháng 3 đầu tháng 4/2021 là một tuần lễ đặc biệt và đầy sôi động ở Victoria Thăng Long khi diễn ra các hoạt động của Ngày hội thể thao – Sport Days do Nhà trường tổ chức. “Đại hội thể dục thể thao” năm nay của Vic school dành cho học sinh gồm hai phần chính là bóng đá – vòng sơ loại và nội dung thi chạy ngắn.

Với việc tổ chức Sport Days 2021, Victoria Thăng Long hướng đến mục tiêu khơi dậy và khuyến khích các hoạt động thể dục, thể thao và rèn luyện sức khỏe cho học sinh. Rõ ràng, một nền tảng thể chất tốt sẽ có tác động tích cực đến tinh thần và trí tuệ, giúp học sinh học tập tốt hơn. Bên cạnh đó, các cuộc thi thể thao còn là một sân chơi bổ ích, thú vị và lành mạnh dành cho các Vicsers. Các hoạt động đã nhận được sự tham gia đông đảo, tích cực của học sinh và nhận được sự cổ vũ, hưởng ứng nhiệt tình từ các bố mẹ và các thầy cô.

Thể dục thể thao cũng là một cách để góp phần tạo dựng và phát triển học sinh một cách toàn diện khi các con không chỉ được trang bị các kiến thức và kĩ năng mà còn được rèn luyện cả về thể chất lẫn tinh thần trong môi trường học đường truyền thống. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để Nhà trường phát hiện và bồi dưỡng các “hạt nhân” có năng khiếu ở các bộ môn thể chất. Bố mẹ, thầy cô và các Vicsers hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc của tuần lễ đặc biệt này nhé!

 
Giải vô địch bóng đá Victoria Thăng Long năm 2021
 
Sau bao ngày mong đợi của cả thầy và trò, giải vô địch bóng đá của trường TH & THCS Victoria Thăng Long năm 2021 đã chính thức khởi tranh với các trận đấu thuộc vòng sơ loại. Trong tuần đầu tiên đã có tổng cộng 10 trận đấu được diễn ra giữa các đội của các tập thể lớp: 1V1 – 1V4, 2V5 – 2V4, 4V2 – 5V2, 2V3 – 2V6, 3V2 – 3V4, 6V1 – 7V2, 3V1 – 3V3, 1V5 – 1V6, 6V2 – 8V1, 4V1 – 5V1.  
 
Các đội bóng với dàn cầu thủ đầy nhiệt huyết và khát khao chiến thắng đã mang lại cho khán giả những trận đấu đầy cảm xúc, hồi hộp và căng thẳng đến tận những giây phút cuối cùng. Có những đội do đã thua ở mùa giải trước nên mùa này lại càng có sự chuẩn bị, đầu tư công phu và kĩ lưỡng hơn nữa để “phục thù”. Cầu thủ của cả hai bên đều cho thấy sự quyết tâm cao độ ngay sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài. Có trận đấu đã kết thúc với một “cơn mưa”bàn thắng, hay có những trận đã phải phân định thắng thua bằng loạt đá penalty gay cấn.
 
Xin chúc mừng các đội bóng của các tập thể lớp 1V4, 2V4, 5V2, 2V3, 3V4, 7V2 và 3V1 đã giành chiến thắng để tiến vào vòng đấu tiếp theo. Trong tuần đầu của tháng 4/2021 sẽ diễn ra các trận đấu tranh chức vô địch. Bố mẹ, thầy cô và các bạn hãy cùng đến Nhà đa năng Vic school cổ vũ thật nhiệt tình cho các đội bóng của mình nhé!

Giải chạy ngắn dành cho học sinh các khối từ lớp 3 đến lớp 9

Sáng ngày 3/4/2021 tại Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã diễn ra cuộc thi chạy ngắn với sự tham gia của đông đảo học sinh các lớp từ khối 3 đến khối 9. Hội thi được chia thành các bảng đấu gồm khối 3 – 4, khối 5 – 6, khối 7 – 8 – 9. Mỗi bảng đấu lại được chia thành hai nhóm Nam và Nữ. Các Vicsers khối Tiểu học sẽ chạy ở cự ly 60 m và khối Trung học cơ sở chạy ở cự ly 100 m.

Xin được chúc mừng các vận động viên đã đạt giải ở cuộc thi chạy ngắn của Vic school:

+ Khối 3 – 4

Nhóm Nam:

– Giải Nhất: Nguyễn Hải Đăng lớp 4V1

– Giải Nhì: Ngô Tuấn Huy lớp 4V1 & Nguyễn Anh Dũng lớp 3V3

– Giải Ba: Tống Gia Huy lớp 3V2, Lê Doãn Bảo Nguyên lớp 3V3 & Vũ Triệu Vũ lớp 3V3

Nhóm Nữ:

– Giải Nhất: Nguyễn Hoàng Anh lớp 4V1

– Giải Nhì: Phạm Thái Hòa lớp 3V4

– Giải Ba: Nguyễn Ngân Hà lớp 3V3, Đặng Ngọc Như Quỳnh lớp 3V3 & Đặng Hoàng Phương Nhi lớp 4V2

+ Khối 5 – 6:

Nhóm Nam:

– Giải Nhất: Đặng Khôi Nguyên lớp 5V1

– Giải Nhì: Đoàn Quang Tuấn lớp 5V1

– Giải Ba: Nguyễn Tuấn Hùng lớp 5V1 & Mạc Khôi Nguyên lớp 5V2

Nhóm Nữ:

– Giải Nhất: Nguyễn Mai Phương lớp 6V1

– Giải Nhì: Lại Thu Phương Trang lớp 6V1

– Giải Ba: Nguyễn Hương Giang lớp 5V1 & Đào Nguyễn Hoàng Phương lớp 5V2

+ Khối 7,8,9:

Nhóm Nam:

– Giải Nhất: Nguyễn Đức Ánh lớp 8V1

– Giải Nhì: Nguyễn Quốc Anh lớp 8V1

– Giải Ba: Quách Hải Long lớp 8V1 & Phạm Nguyễn Gia Huy lớp 7V2

Các Vicsers ơi, hãy cố gắng chăm chỉ tập luyện nhiều hơn nữa vì còn rất nhiều những giải đấu thể thao đang chờ ở phía trước, không chỉ của Vic mà còn là của các tổ chức, đơn vị… khác nữa đó. Và quan trọng hơn, chúng mình phải rèn luyện sức khỏe để cùng nhau học tập tốt hơn nữa nhé.

Bình luận

 • Học sinh CLB Đọc – Viết sáng tạo tham dự Ngày hội đọc sách
  Học sinh CLB Đọc – Viết sáng tạo tham dự Ngày hội đọc sách
 • “GIAI ĐIỆU MÙA XUÂN”
  “GIAI ĐIỆU MÙA XUÂN”
 • Thông báo về việc cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Corona gây ra
  Thông báo về việc cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Corona gây ra
 • LỜI NHẮN GỬI TỪ NGÔI TRƯỜNG CỦA HOA HỒNG…
  LỜI NHẮN GỬI TỪ NGÔI TRƯỜNG CỦA HOA HỒNG…
 • VICSERS TỰ TIN HOÀN THÀNH KỲ THI VIOLYMPIC CẤP TRƯỜNG – NĂM HỌC 2022 – 2023
  VICSERS TỰ TIN HOÀN THÀNH KỲ THI VIOLYMPIC CẤP TRƯỜNG – NĂM HỌC 2022 – 2023
 • Thực đơn dã ngoại tại trang trại giáo dục Vạn An
  Thực đơn dã ngoại tại trang trại giáo dục Vạn An