Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

TẬP HUẤN “ĂN SẠCH – SỐNG XANH – THỰC HÀNH LÒNG BIẾT ƠN”

Ngày 30/12/2022, Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã tổ chức chương trình tập huấn với chủ đề “Ăn sạch – Sống xanh và Thực hành lòng biết ơn” với sự tham dự của BGH Nhà trường cùng đội ngũ giáo viên chủ nhiệm nhằm thực hiện một dự án và chương trình hành động thiết thực nhất hướng đến mục tiêu giáo dục giá trị, kỹ năng sống cho các công dân Vic.

Các diễn giả của buổi tập huấn bao gồm: Cô Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Phó hiệu trưởng, thầy Lương Hải Đăng, cô Trần Hương và cô Hà Trang (giáo viên Tổ 4,5 & THCS) lần lượt trong vai trò giảng viên đứng lớp. Các thầy cô đã cùng nhau thực hành, thảo luận và tiếp cận văn hóa “Ăn sạch, sống xanh” bằng những cách sáng tạo, độc đáo, truyền tải thông điệp dự án, giúp học sinh thực hành lối sống tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên, cư xử văn minh, bảo vệ môi trường sống, bảo vệ các giá trị bền vững của nhân loại.

Với những chia sẻ chân thành, cởi mở từ các diễn giả và giáo viên, buổi tập huấn đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hiệu quả. Sau buổi tập huấn, các thầy cô giáo chủ nhiệm sẽ triển khai tới lớp mình dưới nhiều hình thức để thực hiện mục tiêu chương trình một cách khoa học và khả thi nhằm hướng đến xây dựng ngôi trường Xanh – Sạch – Đẹp, để Victoria Thăng Long thực sự là ngôi trường văn minh, nơi những giá trị sống tốt đẹp được lan tỏa tích cực và mạnh mẽ.


Bình luận