THÀNH TÍCH CỦA VICSERS TẠI CUỘC THI VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2020 – 2021

Trường TH & THCS Victoria Thăng Long xin được chúc mừng các Vicsers đã tham gia Cuộc thi Viết chữ đẹp dành cho học sinh Tiểu học của huyện Thanh Oai năm học 2020 – 2021 và đem về những thành tích ấn tượng với 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 01 giải Ba và 05 giải Khuyến khích.

Giải Nhất: Lã Phương Chi lớp 1V1

Giải Nhì:
– Phạm Thị Mỹ Anh lớp 1V3
– Đỗ Tuấn Đạt lớp 2V3
Giải Ba: Hà Thái Bảo lớp 2V1
Giải Khuyến khích:
– Đào Nguyễn Bảo Hân lớp 1V2
– Lê Minh Hiếu lớp 1V4
– Nguyễn Gia Linh lớp 1V5
– Đỗ Minh Ngọc lớp 2V1
– Lê Trần Khánh Chi lớp 2V5

Victoria Thăng Long không chỉ chú ý đến các lĩnh vực trọng tâm như Tiếng Anh, tin học – công nghệ, STEM… mà còn luôn coi trọng các hoạt động giáo dục mang tính truyền thống, trong đó có “Vở sạch chữ đẹp”. Nét chữ nết người – viết đẹp là một cách để rèn tâm trí, luyện tính cách không chỉ với học sinh mà còn cả giáo viên và những người yêu mến vẻ đẹp của Tiếng Việt – tiếng mẹ đẻ yêu dấu.
Đối với học sinh Tiểu học, rèn chữ viết là một việc làm có ý nghĩa hết sức quan trọng khi các con được học cách viết đúng, viết đẹp và viết đảm bảo tốc độ từ đó tạo điều kiện để học tốt các môn học khác. Bên cạnh đó, đây là cơ hội để học sinh được giáo dục đức tính kiên trì, cẩn thận, tinh thần kỷ luật và óc thẩm mỹ.