Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

KHÉP LẠI MÙA HỘI GIẢNG

Hưởng ứng tháng thi đua nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 và hướng đến kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, trong ba tuần vừa qua, những “Người gieo nắng” của Victoria Thăng Long đã liên tục mang đến những giờ Hội giảng truyền cảm hứng và chất lượng.
Hội giảng “Người thầy truyền cảm hứng – Người gieo nắng” học kỳ II – năm học 2022 – 2023 được tổ chức với mong muốn tạo điều kiện để đội ngũ chuyên môn được thể hiện năng lực học tập – trao đổi kinh nghiệm giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện hiệu quả Chương trình giáo dục phổ thông 2018 đồng thời góp phần khuyến khích, động viên, tạo cơ hội, giúp giáo viên tự học và sáng tạo.
Với sự chuẩn bị chu đáo cùng ưu thế vận dụng các phương pháp, phương tiện dạy học tiên tiến 4.0, các giờ hội giảng của các thầy cô giáo đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của học trò và giúp các đồng nghiệp có thêm nhiều kinh nghiệm dạy học quý báu. Mỗi giáo viên Vicschool đều mong muốn được chia sẻ niềm đam mê với môn học, sự tâm huyết với nghề và truyền lửa khát vọng tri thức, ham mê học tập tới các học sinh. Vicsers được hoạt động sôi nổi và thực sự cuốn hút vào bài học, tích cực và say mê tìm hiểu bài mới.
Ba tuần Hội giảng đã khép lại, song tình yêu nghề, niềm say mê của đội ngũ chuyên môn vẫn sẽ tiếp tục diễn ra trong mọi tiết học hàng ngày của Vicschool. Xin cảm ơn những “Người gieo nắng” của Vicschool và chúc mừng mùa Hội giảng học kỳ II – năm học 2022 – 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp!


XEM TOÀN BỘ ALBUM ẢNH TẠI: 
https://www.facebook.com/truongquoctevis/posts/pfbid0rSyQ3qHJ3D3chsxULUCtEZ3VpEUiR88fPKZHrtW7NaYFSMdHTzoBBLPjit9YsbEMl

Bình luận