VICSERS THẲNG TIẾN VÀO VÒNG CHUNG KẾT QUỐC GIA HKIMO 2021

Trường TH & THCS Victoria Thăng Long xin được chúc mừng 34 học sinh đã vượt qua Vòng loại quốc gia HKIMO 2021 để tiến vào Vòng chung kết Quốc gia, dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 4 tới.
Kỳ thi Olympic Toán quốc tế HKIMO được tổ chức hàng năm nhằm mục đích kích thích và nuôi dưỡng niềm yêu thích Toán học của giới trẻ, tăng cường khả năng tư duy sáng tạo của học sinh các khối lớp từ mẫu giáo đến trung học phổ thông. Kỳ thi đã thu hút hàng trăm nghìn thí sinh tham dự đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới.
Với tỉ lệ lọt vào vòng sau lên tới 80% (34/43 học sinh tham gia), các Vicsers đang tràn đầy tự tin và quyết tâm sẽ đạt thành tích cao tại HKIMO 2021. Bố mẹ, thầy cô và các bạn hãy cùng chờ đón tin vui từ các thí sinh của Vic school nhé!

Giới thiệu trường TH & THCS Victoria Thăng Long
    MEKA MUOTOH – Huấn luyện viên Trại hè Quốc tế Victoria Thăng Long 2019
    Lung linh kỳ diệu “Vầng Trăng Cổ Tích” tại “Vương Quốc” Victoria Thăng Long
    Technologies Driving Digital Transformation
    VICSERS ƠI, THẦY CÔ CỦA CHÚNG MÌNH ĐÃ SẴN SÀNG CHO MỘT MÙA “ĐI XÂY ƯỚC MƠ” NỮA RỒI ĐẤY!
    Em tập làm thi sĩ