TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN TRUYỀN THÔNG – TUYỂN SINH

VICTORIA THĂNG LONG TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN TRUYỀN THÔNG – TUYỂN SINH

1.Quyền lợi:
– Mức lương khởi điểm: 8 -10 triệu (chưa tính thưởng theo KPI);
– Làm việc trong môi trường sư phạm công bằng tôn trọng và chuyên nghiệp;
– Hưởng các chế độ phúc lợi đầy đủ của nhà nước theo quy định như nghỉ phép, du lịch, BHXH, chế độ ưu đãi dành cho con khi học tại trường.
– Được tham gia các khóa đào tạo, tập huấn nâng cao nghiệp vụ sư phạm, kỹ năng mềm.

2. Yêu cầu:
– Có kĩ năng thiết kế cơ bản, quay dựng video, có tư duy nội dung và khả năng viết.
– Chấp nhận sinh viên mới ra trường, năng động, sáng tạo
– Tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng các ngành: Báo Chí, Truyền Thông, Quan hệ công chúng..hoặc tương đương.
– Độ tuổi từ 23 – 27 tuổi

3. Mô tả công việc
– Lên kế hoạch, sáng tạo nội dung truyền thông cho các chương trình, hoạt động theo tuần, tháng, quý dựa trên chiến lược marketing, định hướng và mục tiêu của Nhà trường.
– Cập nhật thông tin, viết bài và biên tập nội dung trên các kênh truyền thông như Website và trên các nền tảng mạng xã hội: Facebook, Youtube, Zalo, … nhằm nâng cao nhận diện, phát triển thương hiệu nhà trường.
– Tham gia vào các chiến dịch quảng cáo, tổ chức sự kiện hội thảo phục vụ tuyển sinh.
– Tham gia công tác tư vấn tuyển sinh của nhà trường.
– Triển khai nội dung cho các tài liệu, ấn phẩm phục vụ Marketing, tuyển sinh.

4. Hướng dẫn nộp hồ sơ:
– Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.
– Nộp hồ sơ trực tiếp: Tại trường TH – THCS Victoria Thăng Longl, KĐT Thanh Hà, Hà Nội
– Nộp CV về email: truyenthong@vicschool.edu.vn hoặc gửi CV trực tiếp tại link: https://forms.gle/aKoTPVxGkNnHVW6i7
– Hotline/zalo: 0332786366.

TALKSHOW TRÒ CHUYỆN ĐẦU TUẦN CÙNG 8V1: HỌC SINH NÊN SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI NHƯ THẾ NÀO?
    Giới thiệu chương trình Toán Tiếng Anh – Trường TH & THCS Victoria Thăng Long
    VICSCHOOL RỘN RÀNG, HÁO HỨC TRONG NGÀY HỘI TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 – 2024
    Chuyến tham quan, trải nghiệm thú vị của học sinh Trường TH & THCS Victoria Thăng Long tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam
    CHÚC MỪNG 40 HỌC SINH NHẬN HỌC BỔNG VICSTARS NĂM HỌC 2023 – 2024