Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VIC SCHOOL KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN ĐỌC SÁCH MÙA HÈ VỚI VÒNG CASTING – ĐI TÌM NHÂN TỐ

Buổi chiều ngày hôm nay (14/7), dự án đã chính thức được khởi động với vòng Casting – Đi Tìm Nhân Tố. Đông đảo các Vicsers khối 3 và 4 đã có mặt tại Phòng Kịch nghệ của Nhà trường để tham gia dự án ngay từ vòng tuyển chọn. Xin được chúc mừng 16 Vicsers với kỹ năng thuyết trình ấn tượng đã được các huấn luyện viên chọn vào các đội dự thi.

Sau vòng thi tuyển chọn, các Vicsers sẽ được hướng dẫn, luyện tập về kỹ năng thuyết trình, để sau đó, các nhóm sẽ nhận chủ đề, xây dựng chủ đề thuyết trình, thiết kế poster, viết luận văn… và mở chiến dịch vận động ủng hộ để giành số phiếu cao nhất.

Hãy đồng hành, cổ vũ cho các đội thi và cùng chờ đón xem đội nào sẽ dành giải thưởng “Diễn giả Vic School” nhé!

Tiếp nối thành công từ những mùa trước, dự án đọc sách tiếp tục được trường TH & THCS Victoria Thăng Long triển khai trong dịp hè năm 2022 với tên gọi “Diễn giả Vic School 2022”. Dự án nhằm mục đích mang đến những trải nghiệm thú vị và bổ ích cho các Vicsers, giúp học sinh có thêm nhiều kiến thức qua việc đọc sách cũng như được rèn luyện nhiều kỹ năng quan trọng như kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, thu thập thông tin, dữ liệu, khả năng tư duy, sáng tạo…

Bình luận