Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICSCHOOL CHÀO ĐÓN ĐOÀN GIÁO SINH TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM NGHỆ THUẬT TRUNG ƯƠNG VỀ THỰC TẬP

Tuần vừa qua, Vicschool vui mừng chào đón đoàn sinh viên khoa Âm nhạc, Mỹ thuật của Trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương về thực tập sư phạm tại Nhà trường.
Đến dự buổi gặp mặt, về phía Vicschool có Nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Phó hiệu trưởng, Thầy Kim Văn Quyết – Khối trưởng chuyên môn Tổ Năng khiếu; về phía ĐH SPNTTW có Thầy Nguyễn Minh Tân – Trưởng đoàn và cô Nguyễn Hồng Trang – Giảng viên cùng 21 giáo sinh.
Nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà chào mừng các giáo sinh – những nhà giáo tương lai về tham gia thực tập sư phạm đồng thời phổ biến một số thông tin về Vicschool. Trong thời gian thực tập, các em sẽ được tham gia các hoạt động giáo dục của Nhà trường như: thực tập công tác chủ nhiệm, tham gia dự giờ các tiết hội giảng của giáo viên, được các thầy cô giáo hướng dẫn và tiến hành soạn giảng theo quy định, tham gia các hoạt động ngoại khóa…
Thầy Nguyễn Minh Tân cũng đã có đôi lời phát biểu, cảm ơn BGH Victoria Thăng Long đã tạo điều kiện để các giáo sinh có cơ hội thực tập tại môi trường giáo dục tuyệt vời. Em Nguyễn Thị Trà Giang đã thay mặt toàn thể đoàn giáo sinh tặng lãng hoa tươi thắm tới BGH thay cho lời cảm ơn sự chào đón nồng nhiệt của Victoria Thăng Long, đồng thời hứa sẽ nỗ lực tham gia các hoạt động của Nhà trường, hoàn thành thật tốt nhiệm vụ trong thời gian thực tập của mình.
Là một trong những ngôi trường có môi trường giáo dục thân thiện, sáng tạo với đội ngũ chuyên môn đạt chuẩn và có nhiều hoạt động nổi bật, Trường TH & THCS Victoria Thăng Long từ lâu đã trở thành địa chỉ gửi gắm giáo sinh tin cậy của các trường Đại học hàng đầu, nhằm giúp các em có cơ hội thực tập sư phạm để học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm quý báu, bồi dưỡng và phát triển sự nghiệp trồng người.

Bình luận

 • TOP 5 Trường trung học cơ sở tư thục tại Hà Đông tốt nhất
  TOP 5 Trường trung học cơ sở tư thục tại Hà Đông tốt nhất
 • Thư của Ban lãnh đạo Trường TH & THCS Victoria Thăng Long
  Thư của Ban lãnh đạo Trường TH & THCS Victoria Thăng Long
 • THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA TIỀN TIỂU HỌC NĂM HỌC 2021- 2022
  THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA TIỀN TIỂU HỌC NĂM HỌC 2021- 2022
 • KẾT QUẢ VÒNG 1 CUỘC THI VẼ TRANH
  KẾT QUẢ VÒNG 1 CUỘC THI VẼ TRANH
 • KẾT QUẢ CHUNG KẾT GIẢI CỜ VUA VICSCHOOL
  KẾT QUẢ CHUNG KẾT GIẢI CỜ VUA VICSCHOOL
 • Chúc mừng Vicsers Lê Tuệ Nhi 3V1 đạt huy chương Vàng kỳ thi HKISO 2023
  Chúc mừng Vicsers Lê Tuệ Nhi 3V1 đạt huy chương Vàng kỳ thi HKISO 2023