Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

Vicschool trao tặng gần 200 chiếc mũ bảo hiểm cho học sinh khối 1

      Nhân dịp hưởng ứng tháng An toàn giao thông, sáng 16/9, Trường TH & THCS Victoria Thăng Long tổ chức Lễ phát động chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2019-2020 với chủ đề “Giữ trọn Ước mơ”. 
Vicschool tặng mũ bảo hiểm cho 200 học sinhVicschool tặng mũ bảo hiểm cho 200 học sinh
Ban giám hiệu nhà trường trao tặng mũ bảo hiểm cho HS khối 1
       Hiện nay an toàn giao thông là một vấn đề lớn, được cả xã hội quan tâm. Đi khắp các nẻo đường gần xa, khẩu hiệu “An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi nhà” như lời nhắc nhở, cũng là lời cảnh báo với những người đang tham gia giao thông, hãy chấp hành luật giao thông để đem lại an toàn cho mình và hạnh phúc cho mọi người xung quanh.
Vicschool tặng mũ bảo hiểm cho 200 học sinhVicschool tặng mũ bảo hiểm cho 200 học sinh

Niềm vui của các bạn nhỏ khi nhận được mũ bảo hiểm

      Thời gian qua, Vicchool đã phổ biến và giáo dục Kỹ năng mềm cho tất cả học sinh: di chuyển an toàn, kỹ năng thoát hiểm trên xe ô tô… vào chương trình giáo dục kỹ năng sống toàn trường để nâng cao ý thức cũng như những kỹ năng của học sinh khi lưu thông trên đường. Trong thời gian sắp tới, Nhà trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh các chiến lược giáo dục nhằm đảm bảo an toàn học đường cho học sinh.

Vicschool tặng mũ bảo hiểm cho 200 học sinh
Vicschool tặng mũ bảo hiểm cho 200 học sinh

Song song với hoạt động trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh, các hoạt động đồng hành nhằm tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông và nâng cao nhận thức của học sinh về việc chấp hành đội mũ bảo hiểm sẽ được triển khai tới tất cả các lớp.

Bình luận