Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICSERS CHÀO TUẦN MỚI VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA

Từ đầu năm học 2022 – 2023 đến nay, Vicchool đã phổ biến và nâng cao nhận thức về an toàn giao thông (ATGT) cho tất cả Vicsers trong các giờ ngoại khóa hoặc kỹ năng sống, bởi giáo dục ý thức ATGT là cả một quá trình liên tục và xuyên suốt.
Ngày hôm nay (27/02/2023), Nhà trường đã thưc hiện chương trình trao tặng hơn 400 mũ bảo hiểm cho Vicsers khối 1, 2, 3. Đây là hoạt động ý nghĩa do Ủy ban ATGT Quốc gia, Bộ Giáo dục & Đào tạo và Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng các Nhà trường thực hiện nhằm: bảo vệ an toàn cho các em học sinh khi tham gia giao thông, nâng cao tỷ lệ đội mũ bảo hiểm đạt quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia ở trẻ em. Bởi hiện nay, ATGT là một vấn đề lớn, luôn được cả xã hội quan tâm, khẩu hiệu “ATGT là hạnh phúc cho mọi nhà” như một lời nhắc nhở, cũng là lời cảnh báo với những người đang tham gia giao thông, hãy chấp hành luật giao thông để đem lại an toàn cho mình và hạnh phúc cho mọi người.

Tại buổi trao tặng, Vicsers cũng được các thầy cô giáo hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm sao cho đúng cách, đúng quy định. Các bạn đều rất hào hứng và vui vẻ khi đón nhận món quà ý nghĩa này. Những cánh tay giơ cao của thầy và trò toàn trường đã thay cho lời quyết tâm thực hiện tốt việc chấp hành các quy định giao thông về đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe gắn máy và lan tỏa thông điệp này tới tất cả những người xung quanh nhằm đảm bảo trật tự ATGT cho toàn xã hội, hướng tới tương lai tươi sáng, tốt đẹp.
Bên cạnh đó, vườn “Hoa việc tốt” Vicschol rất vui mừng khi được “kết nạp” thêm rất nhiều bông hoa mới – Những Vicsers khối 1, 2, 3 có kết quả học tập và rèn luyện tốt trong tuần vừa qua. Chúc mừng sự phấn đấu, nỗ lực tuyệt vời và hi vọng các bạn sẽ luôn giữ vững và phát huy kết quả tốt đẹp này nhé.
Chúc các thầy cô giáo và Vicsers có một tuần học tập và làm việc đầy hiệu quả và nhiều niềm vui!
Bình luận