VICSERS ĐẠT THỨ HẠNG CAO TẠI VÒNG THI CẤP TRƯỜNG ĐẤU TRƯỜNG TOÁN HỌC VIOEDU NĂM HỌC 2021 – 2022

Sau khi hoàn thành 12 trận đấu thuộc vòng sơ loại, các Vicsers tiếp tục bước vào chinh phục thử thách tại Vòng thi cấp trường của Đấu trường Toán học VioEdu năm học 2021 – 2022 và đã giành được một số kết quả nổi bật, với thứ hạng được xếp trên toàn huyện như sau:
+ Vicsers Lê Minh Hiếu – lớp 2V4 xếp hạng 2 toàn huyện Thanh Oai (đối với khối 2).
+ Vicsers Nguyễn Công Thắng – lớp 8V2 xếp hạng 12 toàn huyện Thanh Oai (đối với khối 8).

Đấu trường Toán học VioEdu là một sân chơi bổ ích, lý thú được tổ chức hàng năm dành cho khối Tiểu học & Trung học cơ sở, là cơ hội để các học sinh được nâng cao kiến thức, nuôi dưỡng tình yêu với Toán học, ứng dụng công nghệ thông tin, thử độ nhanh tay, nhanh mắt và khả năng tính toán với đề thi sáng tạo từ chương trình.

Hãy chờ đợi những kết quả ấn tượng tiếp theo khi các Vicsers bước vào vòng thi cấp huyện, sẽ diễn ra sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán.