Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

ĐỒNG HÀNH VÀ CHIA SẺ: BUỔI HỌP PHỤ HUYNH KHỐI 4,5 – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Thực hiện kế hoạch năm học 2023 -2024, sáng ngày 19/8/2023 trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã tiếp tục tổ chức thành công Hội nghị cha mẹ học sinh khối 4-5 đầu năm.

Tham dự buổi họp có PGS.TS Nguyễn Thị Ngân Hoa – Hiệu trưởng nhà trường, Nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô là Tổ trưởng chuyên môn, đội ngũ xây dựng, phụ trách chương trình, các giáo viên chủ nhiệm, cùng với đó là sự có mặt đông đảo các Quý phụ huynh khối 4 & 5.

Trong phần họp chung với lãnh đạo nhà trường, phụ huynh đã được BGH chia sẻ định hướng giáo dục cùng các hoạt động, sự kiện, dự án học tập trong năm học. Đặc biệt, bước vào giai đoạn chuyển cấp, nhà trường đã có những định hướng đầu ra cho học sinh cuối cấp tiểu học, chia sẻ cách thức phụ huynh đồng hành cùng con, cùng nhà trường trong việc giáo dục học sinh. Từ đó, các bậc phụ huynh có thể nắm rõ những phương pháp, chiến lược phù hợp và hiệu quả để tạo điều kiện tối đa trong việc động viên, khích lệ các con học tập một cách thuận lợi và phát triển toàn diện trong thời gian học tập tại trường.Thấu hiểu tâm lý và biết ơn những phụ huynh đã có con cùng đồng hành với Victoria Thăng Long suốt 5 năm Tiểu học, Nhà trường đồng thời đưa ra những chính sách hỗ trợ đối với học sinh chuyển cấp khi tiếp tục đồng hành tại trường trong cấp THCS.


Các bậc phụ huynh đã nhiệt tình đóng góp, xây dựng ý kiến tại phòng họp riêng từng lớp cũng như phần họp chung với lãnh đạo nhà trường, qua đó tạo nên sự đồng thuận và thấu hiểu giữa các bậc cha mẹ học sinh và Nhà trường, góp phần tạo nên buổi họp mặt thành công tốt đẹp.

Nhà trường xin kính chúc Quý phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc và luôn đồng hành cùng thầy cô, cùng Nhà trường để các con học sinh có một năm học thuận lợi và đạt kết quả cao nhất trong học tập và rèn luyện.

Bình luận