ĐỒNG HÀNH VÀ CHIA SẺ: BUỔI HỌP PHỤ HUYNH KHỐI 4,5 – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI
Tham dự buổi họp có PGS.TS Nguyễn Thị Ngân Hoa – Hiệu trưởng nhà trường, Nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô là Tổ trưởng chuyên môn, đội ngũ xây dựng, phụ trách chương trình, các giáo viên chủ nhiệm, cùng với đó là sự có mặt đông đảo các Quý phụ huynh khối 4 & 5.

Thấu hiểu tâm lý và biết ơn những phụ huynh đã có con cùng đồng hành với Victoria Thăng Long suốt 5 năm Tiểu học, Nhà trường đồng thời đưa ra những chính sách hỗ trợ đối với học sinh chuyển cấp khi tiếp tục đồng hành tại trường trong cấp THCS.
Các bậc phụ huynh đã nhiệt tình đóng góp, xây dựng ý kiến tại phòng họp riêng từng lớp cũng như phần họp chung với lãnh đạo nhà trường, qua đó tạo nên sự đồng thuận và thấu hiểu giữa các bậc cha mẹ học sinh và Nhà trường, góp phần tạo nên buổi họp mặt thành công tốt đẹp.
Nhà trường xin kính chúc Quý phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc và luôn đồng hành cùng thầy cô, cùng Nhà trường để các con học sinh có một năm học thuận lợi và đạt kết quả cao nhất trong học tập và rèn luyện.
Derek Harrison
Quis lectus nulla at volutpat. Id cursus metus aliquam eleifend. Et netus et malesuada fame.
-
VICSERS THẲNG TIẾN VÀO VÒNG CHUNG KẾT QUỐC GIA KỲ THI HKISO 2022 VỚI KẾT QUẢ ẤN TƯỢNG TẠI VÒNG SƠ LOẠI
Tại Vòng sơ loại của Kỳ thi Khoa học quốc tế HKISO 2022, các học sinh của Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã giành được kết quả đáng khen ngợi với 40 Vicsers đã vượt qua vòng loại để giành quyền tham dự Vòng chung kết Quốc gia. Trong đó, có 03 học sinh của khối 4 đã giành điểm tối đa tại vòng sơ loại.
-
“Người thầy nghiêm khắc với học trò trước hết phải là người thầy mẫu mực và nghiêm khắc với chính mình”
“Người thầy nghiêm khắc với học trò trước hết phải là người thầy mẫu mực và nghiêm khắc với chính mình” Đó là lời khẳng định của Hiệu trưởng Trường Tiểu học & Trung học Cơ sở Victoria Thăng Long tại Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024. Hòa chung không khí cả nước tưng […]
-
SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ ĐỘC ĐÁO CỦA VICTORIA THĂNG LONG TẠI CUỘC THI KHOA HỌC KỸ THUẬT CẤP THÀNH PHỐ DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC NĂM HỌC 2020 – 2021
Đề tài “Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo mô hình xe điều khiển bằng giọng nói và ứng dụng” của Vicsers Nguyễn Tùng Sơn và Nguyễn Quang Hoàng Điệp dưới sự hướng dẫn của thầy Dương Đức Hiếu đã vượt qua vòng thi cấp huyện để ghi danh tham dự vòng thi cấp Thành phố.
-
Bí kíp giúp phụ huynh chọn trường tiểu học tốt tại Hà Nội dễ dàng
Chọn trường tiểu học tốt tại Hà Nội cho con những năm học đầu tiên rất quan trọng, môi trường học tập sẽ ảnh hưởng tới các thói quen, hình thành nên những kỹ năng ban đầu. Để giúp cha mẹ chọn trường tiểu học tốt tại Hà Nội dễ dàng hơn, Vicschool chia sẻ với các ba mẹ một số lưu ý khi chuẩn bị chọn trường cho con.
-
THÔNG BÁO XÉT TUYỂN THẲNG LỚP 6 NĂM HỌC 2022 – 2023
Năm học 2022 – 2023, Hội đồng tuyển sinh Trường TH & THCS Victoria Thăng Long thực hiện TUYỂN SINH LỚP 6 thông qua đánh giá năng lực và xét học bổng
-
VICSER PHẠM HÀ PHƯƠNG LỚP 3V2 GIÀNH GIẢI BA CUỘC THI VẼ TRANH “THIẾU NHI THỦ ĐÔ TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID – 19
Với tác phẩm mang tên “Lòng biết ơn”, Vicser Hà Phương đã đem đến cuộc thi năm nay một sản phẩm chất lượng, được đầu tư công phu với nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo.
Comments
Maggie Foster 25 June, 2018 6:30p.m
Metus dictum at tempor commodo ullamcorper. Neque aliquam vestibulum morbi blandit cursus. Morbi tincidunt augue interdum velit euismod.
Derek Harrison 25 June, 2018 7:00p.m
Morbi tristique senectus et netus et malesuada fames ac. Sollicitudin tempor id eu nisl nunc mi ipsum faucibus facilisi etiam dignissim diam.
Richard Riley 26 June, 2018 8:30a.m
Metus dictum at tempor commodo ullamcorper. Neque aliquam vestibulum morbi blandit cursus. Morbi tincidunt augue interdum velit euismod.
Leave a Reply