VICTORIA THĂNG LONG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI ASMO 2024

🎉 VICTORIA THĂNG LONG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI ASMO 2024
✨ ASMO (Asian Science and Mathematics Olympiad) là một trong những cuộc thi học thuật uy tín, được tổ chức nhằm tìm kiếm và phát hiện những tài năng xuất sắc trong các lĩnh vực Toán học, Khoa học và Tiếng Anh.
🏫 Victoria Thăng Long tự hào là đơn vị đăng cai tổ chức cuộc thi ASMO vòng 1 (vòng địa phương). Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhà trường đã tổ chức cuộc thi một cách chuyên nghiệp, an toàn, chất lượng, hiệu quả. Trong ngày 29/9/2024 vừa qua, Victoria Thăng Long đón 660 lượt thí sinh đến dự thi vòng 1 ASMO. Các khâu từ đón tiếp, tổ chức coi thi, trả học sinh,… được thực hiện một cách linh hoạt, khoa học đã đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối và chất lượng, sự nghiêm túc của vòng thi này.
🏅Tham gia sân chơi này, Victoria Thăng Long có 261 thí sinh dự thi. Vicsers rất tự tin và đầy bản lĩnh khi chinh chiến tại một sân chơi đã trở nên quen thuộc. Đây cũng là cơ hội để Victoria Thăng Long tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong việc tạo ra những chương trình học tập chất lượng, mang tính quốc tế.
💡 Chúng ta cùng xem lại một số hình ảnh từ cuộc thi ASMO và chờ đợt tin vui của Vicsers tại vòng thi đầu tiên này.