Victoria Thăng Long tỏa sáng tại liên hoan hợp xướng thành phố Hà Nội năm học 2023 – 2024

💯 🎙 🎤 VICTORIA THĂNG LONG TỎA SÁNG TẠI LIÊN HOAN HỢP XƯỚNG THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM HỌC 2023 – 2024
🌸 Vượt qua vòng thi cấp huyện, Victoria Thăng Long vinh dự được Phòng Giáo dục và Đào tạo Thanh Oai lựa chọn dự thi Liên hoan hợp xướng cấp Thành phố. Đây là cơ hội quý giá để các Vicsers góp sức, thể hiện tài năng của mình.
🌸 21 học sinh trường Victoria Thăng Long, những gương mặt đại diện cho tài năng Vicschool, đã luyện tập tích cực, khẩn trương để tham gia hội thi cùng với các đại diện tiêu biểu đến từ các quận/huyện khác trong toàn thành phố. Vừa là nhiệm vụ nhưng cũng là niềm tự hào, các Vicsers đã cùng nhau tỏa sáng và thành công rực rỡ.
🌞 Dưới sự dẫn dắt của thầy giáo đầy tài năng, thầy Ngô Thanh Tùng – Tổ trưởng tổ năng khiếu trường Victoria Thăng Long, đội hợp xướng huyện Thanh Oai gồm học sinh Victoria Thăng Long và Xanh Tuệ Đức, đã mang tới hội thi tiết mục hợp xướng Mashup “Việt Nam trong tôi là – Giai điệu tự hào”. Và thật tự hào và hạnh phúc khi dàn hợp xướng của chúng ta đã xuất sắc giành GIẢI NHÌ chung cuộc.
🌸 Tiết mục hợp xướng của đại diện Phòng Giáo Dục huyện Thanh Oai đã đem tới sự khác biệt và ấn tượng trong Liên hoan hợp xướng với đội hình phát huy tối đa tài năng của học sinh. Ở đó, khán giả nhìn thấy một dàn nhạc cụ, chỉ huy dàn nhạc và cách bè phối chuyên nghiệp. Tất cả những điều đó đã chinh phục được trái tim của khán giả theo dõi, của ban giám khảo, hội đồng chuyên môn.
🌸 Thầy Thanh Tùng chia sẻ: “Thật sự đây là niềm vui, niềm tự hào vô bờ bến. Chỉ trong vòng chưa đến 10 ngày, thầy trò đã cùng nhau phối bài, cùng nhau luyện tập với quyết tâm cao nhất. Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng. Dàn hợp xướng Thanh Oai thật sự đã cùng nhau tỏa sáng trong cuộc thi lần này. Tôi xin chân thành cảm ơn Phòng Giáo Dục huyện Thanh Oai đã tin tưởng giao nhiệm vụ, cảm ơn các Vicsers đã cố gắng hết mình, đoàn kết để tạo nên một tiết mục tuyệt vời.”
🌸 Xin chúc mừng thành công của Đội hợp xướng Phòng Giáo Dục huyện Thanh Oai tại liên hoan hợp xướng thành phố Hà Nội! Chúc mừng Vicsers đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chứng tỏ bản lĩnh, tài năng Victoria Thăng Long!