Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VÔ ĐỊCH TẠI GIẢI VÔ ĐỊCH CÁC CLB CỜ VUA HÈ HUYỆN THANH OAI NĂM 2024

VÔ ĐỊCH TẠI GIẢI VÔ ĐỊCH CÁC CLB CỜ VUA HÈ HUYỆN THANH OAI NĂM 2024
Tin vui liên tiếp tới với Vicschool khi đoàn giáo viên và học sinh nhà trường đã đạt được những thành công vang dội tại Giải vô địch các CLB hè Cờ vua huyện Thanh Oai năm 2024.
Xin được trân trọng chúc mừng những gương mặt xuất sắc của Trường TH và THCS Victoria Thăng Long:
Bảng đấu dành cho học sinh:
Giải nhất – bạn Kiều Gia Huy (lớp 4V1.M)
Giải ba – bạn Nguyễn Ngân Hà (lớp 6V0.2)
Giải ba – bạn Đoàn Hoàng Gia Bảo (lớp 9V1)
Bảng đấu dành cho giáo viên:
Giải nhất – thầy giáo Nguyễn Tam Sơn (giáo viên tổ Năng Khiếu)
Giải nhì – thầy giáo Nguyễn Vương Anh (giáo viên tổ Tiếng Anh)
Thành công trong giải vô địch Cờ vua một lần nữa khẳng định tài năng cũng như bản lĩnh của thầy trò Vicschool. Không chỉ vậy, đây cũng là minh chứng rõ ràng cho sự hưởng ứng nhiệt tình các phong trào, cuộc thi bổ ích do huyện, thành phố tổ chức của trường Victoria Thăng Long.
Giải Vô địch các CLB Cờ vua hè năm 2024 là sân chơi trí tuệ đầy hấp dẫn do huyện Thanh Oai tổ chức, nhằm chào mừng 70 năm ngày Giải phóng Thủ đô cũng như kỉ niệm 70 năm ngày Giải phóng huyện Thanh Oai. Cuộc thi đã thu hút rất nhiều học sinh, giáo viên của các trường trong toàn huyện. Vicschool với mong muốn tham gia học hỏi, giao lưu đã gửi tới sân chơi những gương mặt đầy tài năng do thầy Nguyễn Tam Sơn – giáo viên tổ Năng Khiếu làm trưởng đoàn.
Kết quả của cuộc thi giống như món quà dành tặng Vicschool trọn vẹn 5 mùa hoa. Mong rằng trong mùa hoa kế tiếp, thầy trò Vicsers tiếp tục kế thừa và phát huy những truyền thống vẻ vang của mình, giành về những thắng lợi rực rỡ!
 
Bình luận