Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

BÙNG NỔ VÒNG SƠ KHẢO CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG VICTL’S GOT TALENT 2023

Tại Vicschool, tài năng đâu chỉ “bó buộc” trong những môn học, nhiệm vụ học tập, dự án… Tài năng của học sinh Vicschool còn là sự tổng hoà niềm đam mê, năng lực… và sự dũng cảm tìm kiếm cơ hội thể hiện trong mọi hoàn cảnh, tình huống. VICTL’S GOT TALENT 2023 – cơ hội để các bạn học sinh trong và ngoài trường thể hiện đam mê của bản thân, trải nghiệm và học hỏi, là cơ hội để các “thợ săn” có năng khiếu, năng lực đặc biệt chinh phục những suất Học bổng Vicstars giá trị từ 20 – 70%
 
Không giới hạn ở hình thức, lĩnh vực trình diễn, một sân chơi hào hứng, sôi động, một bầu không khí bùng nổ, những màn trình diễn vô cùng đột phá, ấn tượng và tràn đầy cảm xúc…Tất cả đã hội tụ tại vòng sơ khảo cuộc thi tìm kiếm tài năngVICTL’S GOT TALENT 2023 diễn ra ngày hôm nay (thứ Bảy, 13/5/2023).
Với sự đa dạng về thể loại biểu diễn, khán giả đã được mãn nhãn với những màn thi đột phá, giàu cảm xúc của các thí sinh tài năng. Không chỉ gói gọn trong một lĩnh vực nhất định, các tiết mục của VICTL’S GOT TALENT 2023 được trải rộng trên nhiều thể loại như: hát, võ thuật, nhảy hiện đại, đàn piano, vẽ tranh, ảo thuật, thuyết trình, rubic, kịch… Sức hấp dẫn của mùa thi năm nay còn vượt ra ngoài phạm vi trường Victoria Thăng Long khi đông đảo bạn học sinh đến từ các trường khác cũng tham gia tranh tài cùng Vicsers. Chắc chắn rằng, BTC sẽ phải làm việc hết sức “cân não” để lựa chọn ra những tiết mục đặc sắc nhất.
Chúc mừng các thí sinh đã có phần thể hiện vô cùng thành công. Hãy cùng Vicschool nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong ngày sơ khảo VICTL’S GOT TALENT 2023 và cùng chờ đón kết quả 20 tiết mục xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết sẽ được công bố vào thứ Hai tuần sau (15/5) các bạn nhé!

Bình luận