GIÁO VIÊN VICSCHOOL ĐẠT GIẢI NHẤT, NHÌ TẠI HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THCS HUYỆN THANH OAI

Tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi huyện Thanh Oai năm học 2023 – 2024, giáo viên Trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long đã đem về thành tích rực rỡ với 01 giải Nhất và 01 giải Nhì. Cụ thể:
– Thầy Lương Hải Đăng – Giáo viên Ngữ Văn & Giáo dục Công dân đã xuất sắc giành giải Nhất.
– Thầy Nguyễn Viết Sơn – Giáo viên Giáo dục thể chất giành giải Nhì.
Victoria Thăng Long nồng nhiệt chúc mừng 2 thầy giáo tài năng. Đặc biệt, xin chúc mừng thầy giáo Lương Hải Đăng được chọn là giáo viên đại diện cho Huyện Thanh Oai để tiếp tục dự thi Giáo viên giỏi cấp Thành phố.
Với kiến thức chuyên môn vững vàng, sự sáng tạo, đổi mới phương pháp dạy học, các tiết dạy của các thầy được Ban Giám khảo Hội thi ghi nhận và đánh giá rất cao. Điều đó cho thấy tinh thần trách nhiệm, sự tận tụy trong công việc và ý thức trau dồi chuyên môn của giáo viên Victoria Thăng Long. Và hơn thế, đây là kết quả của quá trình tuyển chọn, đào tạo nhân lực của Nhà trường.
Thầy Lương Hải Đăng có chia sẻ: “Đạt giải Nhất của Hội thi năm nay đó không chỉ là niềm vinh dự, sự tự hào mà hơn hết đó là lòng biết ơn và trân trọng. Xin cảm ơn Victoria Thăng Long, Ban Giám hiệu đã tin tưởng, trao cho tôi cơ hội, cảm ơn các bạn đồng nghiệp đã luôn hỗ trợ đồng hành trong suốt thời gian tham gia cuộc thi. Món quà này xin được dành tặng Victoria Thăng Long, cho các thầy cô đồng nghiệp tài năng, cho những cô cậu học trò đáng yêu cùng thầy tạo nên những tiết học tuyệt vời. Giải thưởng này chính là động lực để tôi tiếp tục phấn đấu và nỗ lực hơn trên chặng đường phía trước!”
Một lần nữa, xin chúc mừng hai thầy Lương Hải Đăng và Nguyễn Viết Sơn – những “Người gieo nắng” của Victoria Thăng Long với kết quả đáng tự hào, góp phần khẳng định thành công trong việc đào tạo, nâng cao chất lượng giáo viên của Victoria Thăng Long. Chúc Thầy Lương Hải Đăng tiếp tục tỏa sáng trong hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố tới đây!