GIÁO VIÊN VICTORIA THĂNG LONG LÀM CHỦ AI VÀ ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ NHÁN TẠO TRONG DẠY HỌC

Nhằm nâng cao năng lực giáo viên trong kỷ nguyên số và đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục, Trường TH&THCS Victoria Thăng Long đã tổ chức buổi tập huấn “Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong dạy học”.

Với mục tiêu giúp thầy cô Vicschool thiết kế được thành thạo các kịch bản dạy học và bài giảng trình chiếu thông qua sự hỗ trợ của AI, chuyên gia tập huấn: PGS. TS Chu Cẩm Thơ – Trưởng ban Nghiên cứu đánh giá giáo dục, Viện Khoa học giáo dục Việt Nam, cùng hai giảng viên Nguyễn Việt Dũng, Nguyễn Hoàng Ngọc Trâm (chuyên viên Trung tâm giải pháp giáo dục – Công ty cổ phần đầu tư kĩ thuật số Việt) – những chuyên gia đầy tài năng trong lĩnh vực AI trong giáo dục, đã xây dựng và triển khai các nội dung tập huấn vô cùng ý nghĩa, thiết thực.
Qua một ngày tập huấn, đội ngũ giáo viên Vicschool được trang bị kỹ năng cần thiết để ứng dụng AI vào giảng dạy hiệu quả, giúp học sinh tiếp thu bài học tốt hơn. Không chỉ vậy, việc ứng dụng AI vào giảng dạy sẽ giúp thầy cô nâng cao chất lượng giáo dục, tạo môi trường học tập sáng tạo và hiệu quả cho học sinh. Những sản phẩm sáng tạo từ AI sẽ dành tặng cho Vicsers, giúp cho những giờ học thú vị, sinh động hơn.
Hôm nay thầy cô Victoria Thăng Long có một niềm vui lớn lao khi tất cả đã thành thạo và làm chủ, trực tiếp thực hành, tạo ra những sản phẩm độc đáo, chất lượng từ sự hỗ trợ của AI. Và chúng ta tin rằng, đây là một trong những sự chuẩn bị kĩ lưỡng từ Vicschool cho năm học 2024 – 2025 thành công rực rỡ!