Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

HÀNH TRÌNH HAI NGÀY HÒA MÌNH VÀO THIÊN NHIÊN CỦA HỌC SINH TRẠI HÈ QUỐC TẾ VIC SCHOOL TẠI RỪNG QUỐC GIA BA VÌ VÀ FEFE GARDEN

      Ngày 30/6/2022 – một ngày đẹp trời với thời tiết mát mẻ và dễ chịu. Chúng mình thức dậy từ sáng sớm, với tâm trạng háo hức trước chuyến đi tham quan, dã ngoại hứa hẹn đầy những trải nghiệm thú vị.
      Thời gian di chuyển kéo dài hơn hai giờ đồng hồ từ trường Victoria Thăng Long tới Rừng quốc gia Ba Vì dường như được rút ngắn lại bởi tâm trạng hào hứng của các bạn học sinh trên xe. Chúng tớ cùng nhau hát những bài hát yêu thích, cùng bàn tán sôi nổi về những nơi chúng tớ sẽ đặt chân tới, hồi hộp và háo hức với những hoạt động mà chúng tớ sẽ cùng nhau khám phá, cùng nhau trải nghiệm tại các điểm đến.
Ăn nhẹ trước khi bước vào hành trình khám phá vườn Quốc gia Ba Vì      
Nơi đầu tiên mà chúng mình đặt chân tới – Rừng quốc gia Ba Vì, đã để lại ấn tượng sâu sắc. Có mặt tại đây, chúng mình đã cùng nhau bước vào những trải nghiệm đầu tiên với hoạt động tham quan, khám phá Vườn xương rồng, Nhà thờ đổ và tiệc picnic buổi trưa tại Vườn thông.
      


          Sau khi kết thúc hoạt động tại Rừng quốc gia Ba Vì, chúng mình đến Fefe Garden – nơi chúng mình được chan hòa, khám phá thiên nhiên với rừng cây xanh bao quanh. Buổi chiều tại Fefe Garden là khoảng thời gian sôi nổi và tràn đầy năng lượng khi hai lớp Juniors và Seniors đã cùng nhau tham gia các trò chơi team building, hoạt động tập thể và nghỉ ngơi, giao lưu văn nghệ vào buổi tối.

      


         Sáng hôm sau, chúng mình lại thức dậy thật sớm để tập thể dục buổi sáng với hoạt động nhảy flashmob. Một lần nữa, chúng tớ lại được hòa mình vào không gian thiên nhiên xanh mát tại Fefe Garden. Ai cũng phấn khởi, sáng khoái và tràn đầy năng lượng để bắt đầu một ngày mới.

Cùng hòa mình vào điệu flashmob sôi động cùng chúng mình nha      
Tạm biệt Fefe Garden, tạm biệt Rừng quốc gia Ba Vì, chúng mình lên xe trở về, mang theo trong tâm trí những niềm vui xen lẫ một chút tiếc nuối vì nhiều bạn vẫn còn muốn được khám phá, trải nghiệm nhiều hơn nữa. Lòng thầm cảm ơn các huấn luyện viên Trại hè đã tổ chức cho chúng mình một chuyến đi thật đáng nhớ tại trại hè năm nay và mong thời gian trôi chậm để chúng mình được ở bên nhau nhiều hơn!
Bình luận