HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC QUẢN LÝ NĂM HỌC 2023 – 2024 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2024 – 2025 CỦA VICTORIA THĂNG LONG – ĐỘT PHÁ – SÁNG TẠO – THÀNH CÔNG

Ngày hôm nay (13/07/2023), Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác quản lý năm học 2023 – 2024 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2024 – 2025 tại Trường Mầm non Victoria Thăng Long.
Hội nghị vinh dự chào đón sự hiện diện của:
– PGS. TS Nguyễn Thị Ngân Hoa – Giám đốc điều hành
– Nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Hiệu trưởng nhà trường
– Thầy Lưu Thanh Hà – Phó hiệu trưởng nhà trường
– Cô Nguyễn Thị Huyền Trang – Phó Hiệu trưởng nhà trường
– Cô Đinh Duyên Thịnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường
Và các thầy cô giáo là Tổ trưởng chuyên môn, Trưởng bộ môn, Phòng nghiên cứu phát triển chương trình, khối Hành chính bao gồm các bộ phận Tuyển sinh, Truyền thông, Tài chính – Kế toán, Cơ sở vật chất, IT.

Thay mặt cho Hội đồng quản trị và BGH, PGS. TS Nguyễn Thị Ngân Hoa đã đánh giá rất cao sự nỗ lực, lòng nhiệt huyết của các tập thể, cá nhân và đặc biệt là đội ngũ giáo viên của hệ thống trong năm học vừa qua. Đồng thời gửi lời chúc mừng, tri ân đến tất cả các thầy cô giáo đã truyền đạt tri thức, đã tận tụy vì sự phát triển của Hệ thống và lan tỏa nguồn cảm hứng, tinh thần trách nhiệm đến toàn thể CB – GV – NV tiếp tục sự nghiệp trồng người cao cả.
Nội dung chính của hội nghị bao gồm các nội dung trọng tâm chính:
1. Tổng kết công tác quản lý năm học 2023 – 2024
2. Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2024 – 2025
3. Tuyên dương, khen thưởng đội ngũ quản lý hoàn thành nhiệm vụ năm học 2023 – 2024, chúc mừng các thầy cô là trưởng bộ môn, bộ phận, quản lý mới nhận nhiệm vụ.
Nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết tình hình phát triển Nhà trường, bao gồm các nội dung: Quy mô trường lớp năm học 2023 – 2024, đội ngũ nhân lực, chất lượng dạy học, sự kiện – hoạt động trải nghiệm, công tác truyền thông – tuyển sinh. Cùng với đó là đánh giá về chất lượng đào tạo, chuẩn đầu ra Chương trình Tiếng Anh đối với tất cả các hệ, về thực hiện chương trình dạy học, sử dụng nhân lực và công tác phụ huynh học sinh trong năm học 2023 – 2024 vừa qua.
Đồng thời, Nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà đã phổ biến, triển khai các kế hoạch của năm học 2024 – 2025: triển khai các phương hướng, kế hoạch, giải pháp truyền thông – tuyển sinh, phát triển nhà trường, triển khai thực hiện quy chế nội bộ, quy chế thi đua khen thưởng, nâng cao chất lượng quy trình xử lý công việc, nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới 2024 – 2025.
Xuyên suốt Hội nghị là những ý kiến đề xuất tích cực, cởi mở của Ban giám hiệu và các thầy cô giáo Tổ trưởng chuyên môn, Trưởng bộ môn, Trưởng bộ phận, từ đó tạo nên sự đồng thuận và thấu hiểu sâu sắc trong đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên, nhân viên của Nhà trường.
Trong không khí trang trọng của chương trình, PGS. TS Nguyễn Thị Ngân Hoa – Giám đốc điều hành, nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai công bố, trao quyết định bổ nhiệm các Tổ trưởng chuyên môn, Trưởng bộ phận năm học 2024 – 2025. Cụ thể:
– Cô Vũ Thị Hạnh – Khối trưởng khối 3
– Cô Vũ Thị Hường – Trưởng bộ môn Math
– Cô Trần Diệu Hằng – Trưởng bộ môn Science
– Cô Phạm Thảo Hương – Trưởng bộ môn ESL khối 1,2,3
– Cô Đinh Thị Thùy Linh – Khối trưởng khối 4,5
– Cô Hoàng Minh Ngọc – Trưởng phòng Nghiên cứu và phát triển chương trình Tiếng Anh, Quản lý GVNN
– Cô Ngô Anh Thư – Khối trưởng khối 2
– Cô Đinh Phương Thùy – Trưởng bộ môn ESL khối 4,5
– Cô Nguyễn Thị Thương – TTCM khối THCS – Trưởng bộ môn TV, Ngữ văn
– Thầy Ngô Thanh Tùng – TTCM tổ Năng khiếu
– Cô Hoàng Thu Hương – Trưởng phòng Truyền thông Hệ thống Giáo dục Victoria Thăng Long
– Thầy Hoàng Tuấn Anh – Trợ lý Hiệu trưởng
– Thầy Kim Văn Quyết – Trợ lý Truyền thông Trường TH&THCS Victoria Thăng Long
– Cô Trần Nguyễn Ngân Hà – Trợ lý giám đốc học thuật Chương trình CCS
Trong năm học 2024 – 2025 sắp tới, toàn thể giáo viên và cán bộ, nhân viên Nhà trường dưới sự dẫn dắt của BGH cùng đội ngũ quản lý sẽ không ngừng cố gắng, nỗ lực, tích cực đổi mới, sáng tạo để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình, từ đó tiếp tục xây dựng và phát triển Hệ thống giáo dục Victoria Thăng Long lên một tầm cao mới, trở thành địa điểm giáo dục tin cậy của phụ huynh học sinh.
Chúc mừng Hội nghị tổng kết công tác quản lý năm học 2023 – 2024 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2024 – 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kính chúc Hội đồng quản trị, BGH và đội ngũ quản lý sẽ có một nhiệm kỳ mới năm học 2024 – 2025: Đột phá – Sáng tạo – Thành công