Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

KẾT QUẢ ẤN TƯỢNG CỦA VICSER LÊ PHONG LINH TẠI VÒNG THI KHU VỰC – CUỘC THI HỌC THUẬT ĐỒNG ĐỘI WORLD SCHOLAR’S CUP 2022

Những ngày đầu năm học mới, Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đón tin vui từ cuộc thi Học thuật Đồng đội – World Scholar’s Cup 2022. Xin được chúc mừng Vicser Lê Phong Linh – học sinh lớp 6V1 đã thi đấu hết mình và đem về 07 tấm huy chương ở nhiều hạng mục khác nhau:
+ 02 HC Vàng và 01 HC Bạc ở phần thi kiến thức đồng đội (The Scholar’s Bowl)
+ 02 HC Vàng phần thi kiến thức cá nhân (The Scholar’s Challenge)
+ 01 HC Bạc phần thi viết luận đồng đội (Collaborative Writing)
+ Bên cạnh đó, Phong Linh đã cùng với đội của mình – Team 465 mỗi người được BTC cuộc thi trao tặng 01 tấm HC Vàng khi đã giành được vị trí thứ 4 phần thi Tranh biện (Debates) và vị trí thứ 6 tổng hợp các phần thi. Với kết quả ấn tượng tại Vòng Khu vực, Team 465 đã được BTC cuộc thi trao tặng cúp vàng và giành tấm vé trực tiếp tham dự Vòng Toàn cầu (Global Round) được tổ chức tại Nha Trang vào tháng 9-2022 tới đây.
     Vicsers Lê Phong Linh: Ngoài cùng bên phải

Chúc Phong Linh cùng các đồng đội bình tĩnh, tự tin và thể hiện hết khả năng của bản thân để giành được những kết quả tốt nhất tại Vòng thi Toàn cầu.

World Scholar’s Cup (WSC) là một trong những cuộc thi học thuật đồng đội lớn nhất trên thế giới dành cho học sinh từ 8 -18 tuổi. Sau 15 năm tổ chức, đến nay WSC đã được xem như một lễ hội học tập toàn cầu. Tham gia WSC, học sinh được thể hiện năng lực cá nhân, giao lưu, học hỏi với bạn bè quốc tế, trau dồi những kỹ năng cần có của một nhà lãnh đạo tương lai như kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, tư duy phản biện, tranh biện và rèn luyện tiếng Anh ở trình độ cao. Đặc biệt, chứng chỉ từ WSC được rất nhiều trường Đại học hàng đầu trên thế giới đánh giá cao khi xét tuyển.

Bình luận