NGƯỜI DÂN HUYỆN VIỆT YÊN – TỈNH BẮC GIANG GỬI LỜI CẢM ƠN TỚI TRƯỜNG TH & THCS VICTORIA THĂNG LONG

Ngay trong ngày 30/5/2021, 2,1 tấn gạo được mua bởi số tiền ủng hộ của Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã được gửi đến tận tay người dân tại các điểm cách ly thuộc huyện Việt Yên tỉnh Bắc Giang. Cụ thể:
– Khu cách ly Đại học Nông Lâm: 600 kg .
– Khu cách ly xã Việt Tiến: 500 kg
– Khu cách ly thôn Dục Quang: 500 kg .
– Khu cách ly thôn Thượng Lan: 500 kg,

Nhân đây, người dân và các công nhân tại các điểm cách ly thuộc huyện Việt Yên – tỉnh Bắc Giang gửi lời cảm ơn, lời chúc chân thành và sâu sắc nhất tới các thầy cô, Quý phụ huynh và các em học sinh của Trường TH & THCS Victoria Thăng Long, các nhà hảo tâm. Dù cũng đang phải đối mặt với nhiều khó khăn do tình hình phức tạp của dịch bệnh nhưng Cộng đồng Victoria Thăng Long với tinh thần tương thân tương ái vẫn chung tay cùng cả nước giúp đỡ người dân tỉnh Bắc Giang trong thời điểm khó khăn này.

Sự hỗ trợ, chia sẻ về vật chất và tinh thần từ Nhà trường sẽ phần nào tiếp thêm động lực và sức mạnh giúp bà con vượt qua khó khăn và chiến thắng dịch bệnh.