Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

KẾT QUẢ VÒNG 2 DỰ ÁN TIẾNG ANH “CLIMATE JUSTICE” CỦA KHỐI 4,5 & THCS

Ở vòng 2 dự án Tiếng Anh “Climate Justice” của Vic School với chủ đề “Công bằng khí hậu – Đề cập vấn đề bất bình đẳng có thể giúp giải quyết khủng hoảng khí hậu”, các Vicsers khối 4,5 & THCS đã tham gia dự thi bằng hình thức viết luận. Qua gần một tháng phát động và triển khai, Vòng thi viết luận của Climate Justice đã thu hút sự tham gia đông đảo và tích cực của học sinh với hàng chục bài luận bằng Tiếng Anh được gửi về cho Ban tổ chức. Ban giám khảo của cuộc thi đã phải rất vất vả mới có thể lựa chọn ra những bài luận với nội dung chất lượng nhất để trao giải. Xin được chúc mừng 56 thí sinh của khối 4,5 và khối THCS với 56 bài luận ấn tượng nhất đã giành giải thưởng ở Vòng thi Viết luận với:
– 02 giải Nhất
– 08 giải Nhì
– 08 giải Ba
– 38 giải Khuyến khích

Climate Justicelà sân chơi thể hiện năng lực tiếng Anh của Vicsers, là cơ hội để học sinh Victoria Thăng Long nói lên tiếng nói của chính mình về vấn đề công bằng khí hậu. Hình thức dự thi gồm có thuyết trình, viết luận và tranh biện với những nội dung, chủ đề liên quan đến niềm tin, hướng tới lối sống vững bền.

Hãy cùng đón chờ và theo dõi giai đoạn tiếp theo của dự án khi các Vicsers sẽ tiếp tục thể hiện năng lực Tiếng Anh và kiến thức của bản thân về các lĩnh vực với phần thi tranh biện, sẽ diễn ra vào tháng 12.

Bình luận