Những gương mặt nổi bật trong kỳ thi tài năng Tin học trẻ Quốc tế – Thành phố Hà Nội, vòng cấp trường

🌼 Nhằm thúc đẩy phong trào học tập Tin học theo chuẩn quốc tế cho học sinh Thủ đô Hà Nội, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nguồn nhân lực thời kì chuyển đổi số, cuộc thi TÀI NĂNG TIN HỌC TRẺ QUỐC TẾ THÀNH PHỐ HÀ NỘI ra đời, cũng là cơ hội cho học sinh Victoria Thăng Long chinh phục và tỏa sáng.
🌼 Vượt qua những phần thi đầy thử thách trên máy tính, các Vicsers đã chứng minh bản lĩnh và năng lực của bản thân. Ở vòng thi cấp trường, top 10 đã được Ban tổ chức gọi tên và trao giấy khen:
❤ Phạm Đình Duy Anh (3V0.1), Nguyễn Nhật Duy (5V0.2), Nguyễn Phan Duy Anh (5V1), Hoàng Minh Khang (4V0.2), Nguyễn Lương Bảo Lân (5V0.1), Lê Minh Phương (5V3.M) với môn thi IC3 Spark.
❤ Nguyễn Ngân Hà (6V0.2), Trần Hiếu Minh (7V2), Tạ Quang Huy (7V2), Trần Huyền Diệu (6V1), dự thi môn IC3.
🌼 Thành công này có dấu ấn lớn từ người dẫn đường, thầy giáo Phạm Đức Mạnh, giáo viên Tin học của trường. Với kinh nghiệm dày dạn của mình, thầy đã truyền động lực, kĩ năng để các Vicsers tự tin tỏa sáng trong các cuộc thi tin học.
🌼 Chúc 7 thí sinh tiếp tục chinh chiến vòng thi cấp huyện đạt được kết quả rực rỡ!